PHAM NGHIA FOOD tham gia Tuần lễ Tinh hoa hàng Việt và Siêu khuyến mại năm 2022 tại GO Cần Thơ

Từ ngày 02-04/12/2022, Tuần lễ Tinh hoa hàng Việt và Siêu khuyến mại năm 2022 sẽ diễn ra tại siêu thị GO Cần Thơ do Sở Công Thương TP Cần Thơ tổ chức nhằm khai thác và phát huy được những giá trị đặc sản, giá trị văn hóa và truyền thống của các địa phương tại vùng ĐBSCL. PHAM NGHIA FOOD vinh hạnh khi được tham gia cùng với gian hàng sản phẩm của mình, để giới thiệu đến Quý khách hàng các vùng miền những sản phẩm chất lượng nhất.

Đại diện Sở Công Thương cùng đại diện VNPT Cần Thơ, Ngân hàng BIDV Tây Đô và Hội Doanh nhân trẻ thành phố ký biên bản ghi nhớ. Ảnh: Trung Phạm.

PHAM NGHIA FOOD vinh dự là một trong những đơn vị được tham gia trong chương trình Tuần lễ Tinh hoa hàng Việt và Siêu khuyến mại năm 2022 lần này. Ảnh: Trung Phạm.

Chương trình “Tuần lễ tinh hoa hàng Việt và siêu khuyến mại năm 2022” nhằm tăng cường xúc tiến thương mại, kích cầu thị trường trong nước, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế. Đồng thời cũng nhằm hưởng ứng chương trình “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2022 – Vietnam Grand Sale 2022” của Bộ Công Thương và quyết định của UBND TP Cần Thơ về việc khởi động “Tuần lễ tinh hoa hàng Việt và siêu khuyến mại năm 2022” tại hệ thống các siêu thị trên địa bàn TP Cần Thơ.

PHAM NGHIA FOOD vinh dự khi được đón tiếp ông Trần Việt Trường - Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ cùng Đoàn ghé thăm gian hàng của mình tại chương trình Tinh hoa hàng Việt

PHAM NGHIA FOOD vinh dự khi được đón tiếp ông Trần Việt Trường – Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ cùng Đoàn ghé thăm gian hàng của mình tại chương trình Tinh hoa hàng Việt

Trong buổi sáng khai mạc của Tuần lễ Tinh hoa hàng Việt và Siêu khuyến mãi năm 2022, PHAM NGHIA FOOD đã có cơ hội đón tiếp ông Trần Việt Trường – Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố ghé thăm gian hàng. Tại đây, Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ đã dành sự quan tâm đặc biệt cho sản phẩm Chà Bông Thượng Hạng, đặc biệt là Hộp quà tặng Chà Bông Thượng Hạng TP. Cần Thơ – một món quà ý nghĩa phù hợp cho mùa Tết năm mới sắp tới đây.

Ông Trần Việt Trường - Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ dành sự quan tâm cho sản phẩm Chà bông thượng hạng của PHAM NGHIA FOOD tại chương trình lần này

Ông Trần Việt Trường – Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ dành sự quan tâm cho sản phẩm Chà bông thượng hạng của PHAM NGHIA FOOD tại chương trình lần này (Nguồn: laodong.vn)

Theo Giám đốc Sở Công Thương TP. Cần Thơ Hà Vũ Sơn, chương trình hôm nay nhằm tiếp tục đẩy mạnh phát triển thương mại cũng như kết nối tiêu thụ hàng hoá và tổ chức các kênh mua sắm vừa truyền thống vừa hiện đại trên toàn địa bàn thành phố, kèm chương trình khuyến mại, để phục vụ bà con trong dịp tết dương lịch và tết cổ truyền năm 2023.

Đây cũng là năm đầu tiên bình thường mới sau 2 năm đại dịch, PHAM NGHIA FOOD cũng như những doanh nghiệp khác đều hy vọng với chương trình Tuần lễ Tinh hoa hàng Việt lần này, sẽ giúp người dân trên địa bàn TP. Cần Thơ nói chung có một mùa mua sắm sôi động, nhộn nhịp hơn trong dịp cuối năm.

PHAM NGHIA FOOD mong muốn kết nối, mang những sản phẩm chất lượng chất lượng nhất đến tay người dân trong dịp cuối năm này

PHAM NGHIA FOOD mong muốn kết nối, mang những sản phẩm chất lượng chất lượng nhất đến tay người dân trong dịp cuối năm này

Hiện PHAM NGHIA FOOD đang có những chương trình khuyến mại lớn với các sản phẩm cá thát lát rút xương, chà bông thượng hạng, chả cá thát lát,… để hỗ trợ người dân có một cái Tết đầy đủ trong sự kiện Tuần lễ Tinh hoa hàng Việt lần này. Đây hứa hẹn sẽ là những ngày cuối tuần bùng nổ dành cho Quý khách hàng để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với các chương trình khuyến mại cực khủng.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 02-04/12/2022 tại siêu thị GO Cần Thơ, PHAM NGHIA FOOD xin kính chúc chương trình sẽ thật thành công và ý nghĩa để doanh nghiệp và bà con có thể kết nối cùng nhau, cho những ngày cuối năm và cả những ngày đầu năm mới đầy ý nghĩa và hạnh phúc!