pham-nghia-food

Ngày 25-1, Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc (KVIP) tổ chức tốt nghiệp dự án ươm tạo tại Vườn ươm cho Công ty cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa với sản phẩm cá thát lát rút xương Kim Sa PHAM NGHIA FOOD.

Dự án ươm tạo sản phẩm cá thát lát rút xương Kim Sa PHAM NGHIA FOOD

Kể từ tháng 9-2016, Hội đồng tuyển chọn của KVIP đã công nhận kết quả trúng tuyển Dự án ươm tạo sản phẩm cá thát lát rút xương Kim Sa PHAM NGHIA FOOD. Với sự hỗ trợ của KVIP, Dự án đi vào triển khai nghiên cứu công thức và quy trình công nghệ, sản xuất thực nghiệm và khảo sát ý kiến đánh giá cảm quan của khách hàng về sản phẩm mới. Ngày 14-11-2017, Hội đồng tuyển chọn tiến hành xét duyệt và thông qua giai đoạn 1 với việc hoàn thiện công thức, quy trình công nghệ của sản phẩm. Sau đó, công ty bắt đầu đưa sản phẩm vào sản xuất tại nhà máy, tiếp tục khảo sát và đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian bảo quản 12 tháng.

Đến ngày 22-1-2019, Dự án được Hội đồng xem xét thực tế và đánh giá giai đoạn cuối về quy trình công nghệ sản xuất, đảm bảo sản phẩm đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu về chất lượng, công nhận chính thức tốt nghiệp.  

PHAM-NGHIA-FOOD-la-don-vi-dau-tien-nhan-giay-chung-nhan

PHAM NGHIA FOOD – Đơn vị đầu tiên được nhận giấy chứng tại KVIP

Công ty cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa (PHAM NGHIA FOOD) là đơn vị đầu tiên được nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp sau hơn 2 năm tham gia ươm tạo tại KVIP. Công ty đang triển khai mở rộng sản xuất và kinh doanh sản phẩm cá thát lát rút xương Kim Sa trên toàn quốc với các hệ thống siêu thị lớn như Co.opmart, VinMart, Mega Market, LOTTE Mart, Big C và hệ thống các nhà phân phối, đại lý của công ty ở khắp các tỉnh thành cũng như đang hướng đến thị trường xuất khẩu.

Bài Minh Huyền – ảnh: Công ty Phạm Nghĩa (PHẠM NGHĨA THỰC)
Nguồn: Báo Cần Thơ