DAILY CHẢ VIÊN THÁT LÁT
- Daily Chả Viên Thát Lát với hình dáng con nhộng mới lạ cùng hương vị tuyệt vời, độ dai ngon tự nhiên sẽ giúp bữa ăn ngon miệng hơn.
- Thành phần Daily Chả Viên Thát Lát: Cá thát lát, nước mắm, bột gừng, tiêu cùng một số gia vị khác
- Hướng dẫn sử dụng Daily Chả Viên Thát Lát:
Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm hàng đông.
Dùng để nấu canh, lẩu, chiên, hấp,… hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu
- Hướng dẫn bảo quản Daily Chả Viên Thát Lát:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
- Một số món ăn đặc trưng như: Chả cá viên thát lát chiên xù, sốt me, sốt cà, lẩu chả cá viên, canh chả cá viên, chiên tươi như một món ăn vặt,…
Xem thêm các sản phẩm khác của PHAM NGHIA FOOD vui lòng xem tại đây.
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)
- Trụ sở chính: Số 79T Nguyễn Văn Quy, KV. Phú Khánh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
- Số điện thoại: 02923 668 979
- Hotline/Zalo: 0939.312.612
- Email: cskh@phamnghia.vn
- Fanpage: PHẠM NGHĨA FOOD – Đặc sản Cần Thơ – Cá thát lát
- Youtube: Phạm Nghĩa Food JSC
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”