PHAM NGHIA FOOD ĐÓN TIẾP BÀ NGUYỄN THỊ THU HÀ CÙNG ĐOÀN KIỂM TRA BAN CHỈ ĐẠO TRUNG ƯƠNG VỀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Chiều ngày 17/07/2023, công ty PHAM NGHIA FOOD vô cùng vinh dự khi được đón tiếp Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Trung ương về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố Cần Thơ do bà Nguyễn Thị Thu Hà dẫn đoàn.

Thành phần Đoàn kiểm tra gồm có bà Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên Trung ương Đảng – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam – Trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong ban thư ký và lãnh đạo các Sở, Ban Ngành tại thành phố Cần Thơ.

Trong buổi gặp gỡ, đại diện công ty PHAM NGHIA FOOD đã trình bày khái quát về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình kinh doanh mà công ty đang gặp phải. Đồng thời cũng nêu rõ những thành tựu và bước phát triển theo hướng tích cực sau giai đoạn kinh tế khó khăn do dịch COVID-19 ập đến.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà (Áo xanh) lắng nghe những chia sẻ từ đại diện công ty PHAM NGHIA FOOD

Bà Nguyễn Thị Thu Hà (Áo xanh) lắng nghe những chia sẻ từ đại diện công ty PHAM NGHIA FOOD

Không chỉ các doanh nghiệp tại Việt Nam rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, mà ngoài kia, trên khắp thế giới, hàng vạn doanh nghiệp phải lao đao, tìm cách xoay sở để tìm cách tồn tại trên thương trường vô cùng khắc nghiệt. 

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên Trung ương Đảng – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Trưởng đoàn kiểm tra đã gửi những lời thăm hỏi thân tình về tình hình sản xuất kinh doanh của công ty, đồng thời động viên, đánh giá cao những cống hiến và đóng góp của công ty Phạm Nghĩa đối với địa phương cũng như khu vực trong suốt thời gian qua.

Ông Hà Vũ Sơn – Giám đốc Sở Công Thương TP Cần Thơ cũng dành tặng những lời khen ngợi hết mực cho tập thể PHAM NGHIA FOOD vì công ty đã có bước tăng trưởng mạnh mẽ ở thị phần xuất khẩu sang các quốc gia khó tính như Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Thụy Điển, Trung Quốc,… hứa hẹn sẽ trở thành một thương hiệu chủ lực, đại diện cho thành phố Cần Thơ trong tương lai gần.

Ông Hà Vũ Sơn - Giám đốc Sở Công thương TP Cần Thơ dành tặng những lời khen ngợi cho tập thể công ty PHAM NGHIA FOOD vì những cố gắng trong thời gian qua

Ông Hà Vũ Sơn – Giám đốc Sở Công thương TP Cần Thơ dành tặng những lời khen ngợi cho tập thể công ty PHAM NGHIA FOOD vì những cố gắng trong thời gian qua

Cuối buổi gặp gỡ, Bà Nguyễn Thị Thu Hà thay mặt Đoàn kiểm tra đã gửi tặng PHAM NGHIA FOOD một phần quà vô cùng ý nghĩa và lưu giữ lại những bức ảnh kỷ niệm.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà thay mặt Đoàn kiểm tra Ban chỉ đạo Trung ương gửi tặng PHAM NGHIA FOOD một món quà kỷ niệm hết sức ý nghĩa

Bà Nguyễn Thị Thu Hà thay mặt Đoàn kiểm tra Ban chỉ đạo Trung ương gửi tặng PHAM NGHIA FOOD một món quà kỷ niệm 

Đây là niềm vinh hạnh của PHAM NGHIA FOOD khi nhận được sự quan tâm, khích lệ tinh thần từ các cấp chính quyền và lãnh đạo thành phố. PHAM NGHIA FOOD xem đây là một động lực rất lớn để tập thể công ty cùng tập trung hết sức, cố gắng và tạo ra thêm nhiều giá trị hơn nữa nhằm đóng góp vào giá trị chung cho toàn xã hội trong thời gian tới!

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)