BUFFET THÂN TÌNH VÀ KHỞI ĐẦU NĂNG ĐỘNG SAU KỲ NGHỈ LỄ 2/9

Đến hẹn lại lên ở PHAM NGHIA FOOD, mỗi thứ 2 hàng tuần là một dịp đặc biệt. Đó chính là ngày Buffet Thân Tình, một bữa trưa đầy tình thương và ấm cúng, dành riêng cho đội ngũ CB-CNV nhà Phạm Nghĩa. 

Sau kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9, khi mọi người trở lại công việc không có gì có thể ngăn cản sự háo hức và mong đợi trước bữa tiệc Buffet Thân Tình, đầy đủ chất dinh dưỡng tạo cho mọi người có động lực làm việc năng động và tích cực hơn sau kỳ nghỉ lễ lần này.

Tuy rằng hôm nay là ngày đầu tiên mà các CB-CNV quay lại làm việc sau kỳ nghỉ của bản thân. Nhưng có vẻ mọi người đang chờ đợi và trông ngóng khi đi làm lại. 

Vì biết được hôm nay là ngày thứ 2 và cũng rất may mắn là vào đúng ngày mà nhà ăn của Phạm Nghĩa thực hiện mô hình Buffet Thân Tình. Và tiếp sau đây thì mọi người hãy đi theo chân mình “đột nhập” vào nhà ăn của Phạm Nghĩa để xem hôm nay bên trong có những gì nhé!

Các đồng nghiệp cùng nhau xuống nhà ăn để thưởng thức các món ăn của ngày hôm nay

Các đồng nghiệp cùng nhau xuống nhà ăn để thưởng thức các món ăn của ngày hôm nay

Sau khi kỳ nghỉ lễ 2/9 kết thúc thì nhà ăn của PHAM NGHIA FOOD ngày hôm nay tràn đầy sự sôi nổi và ấm áp vì bữa tiệc Buffet Thân Tình đặc biệt. Mô hình buffet thân tình cho phép người lao động tại công ty tự do lựa chọn những món ăn mà bản thân mình yêu thích, tạo cảm giác phấn khích và vui vẻ. 

Điều này không chỉ tạo ra một không gian ấm áp tại nơi làm việc, mà còn khuyến khích tinh thần làm việc năng động, sáng tạo và nhiệt huyết hàng ngày.

Khung cảnh “Buffet Thân Tình” sau kỳ nghỉ lễ 2/9 của mọi người tại nhà ăn Phạm Nghĩa

Khung cảnh “Buffet Thân Tình” sau kỳ nghỉ lễ 2/9 của mọi người tại nhà ăn Phạm Nghĩa

Ngay từ lúc bước vào nhà ăn của công ty, mọi người đã bị ấn tượng bởi quầy line đa dạng với nhiều món ăn hấp dẫn như hủ tiếu xào, tôm chiên bột, lagu, tàu hủ chiên, canh cải, và không thể thiếu các món tráng miệng ngon lành.

Các nhân viên được tự do lựa chọn các món ăn yêu thích, tạo nên không gian ấm cúng giống như bữa cơm gia đình. Đảm bảo đầy đủ khẩu phần ăn và chất dinh dưỡng cho những người lao động có mặt tại công ty nhà Phạm Nghĩa.

Quầy line vô cùng hấp dẫn của “Buffet thân tình” chỉ có riêng tại PHAM NGHIA FOOD với đầy đủ các món khô và nước đầy đủ chất dinh dưỡng

Quầy line vô cùng hấp dẫn của “Buffet thân tình” chỉ có riêng tại PHAM NGHIA FOOD với đầy đủ các món khô và nước đầy đủ chất dinh dưỡng

Cứ đúng vào 11h thì tiệc Buffet Thân Tình được diễn ra và đó cũng là lúc các nhân viên trong công ty bắt đầu di chuyển xuống nhà ăn, tự tay mình lựa chọn các món ăn mà mình yêu thích và hợp khẩu vị nhất để đưa vào khay đồ ăn mà mình cầm trên tay.

Nhìn mọi người cùng nhau lựa chọn món ăn, cùng nhau ngồi ăn và thưởng thức các món ăn với nhau tạo cho bản thân chúng ta thấy một cảm giác ấm cúng và hạnh phúc, như là đang tận hưởng bữa cơm gia đình trong chính ngôi nhà của mình. 

Và điều đặc biệt không thể thiếu đó chính là mọi người cùng nhau chia sẻ với nhau nghe những câu chuyện về kỳ nghỉ lễ 2/9 của mình, tạo nên những kỷ niệm ấm áp trong ngày đầu quay lại làm việc.

Nụ cười ấm áp và hạnh phúc khi thưởng thức bữa ăn ngon sau những giờ làm việc

Nụ cười ấm áp và hạnh phúc khi thưởng thức bữa ăn ngon sau những giờ làm việc

Sau khi đã thưởng thức bữa ăn ngon và no căng bụng, tiếp đó mọi sẽ người tận hưởng thời gian riêng tư còn lại của buổi trưa hôm nay, tìm kiếm cho mình một nơi thoáng đãng để thư giãn và lấy lại năng lượng cho buổi làm việc chiều. 

Buffet Thân Tình này không chỉ giúp cho CB-CNV thư giãn và tận hưởng những món ăn ngon, mà còn tạo ra một không gian yêu thương và gắn kết lại với nhau. Đó là thời điểm mà mọi người có thể tận hưởng sự hiện diện của nhau, tạo ra những liên kết mạnh mẽ và thể hiện tình cảm thân tình. 

Buffet thân tình không chỉ là về thực phẩm, mà còn là về tình yêu, tình thân và những khoảnh khắc đáng trân trọng trong cuộc sống của mỗi người. 

Đó cũng chính là lý do mà PHAM NGHIA FOOD thực hiện mô hình Buffet Thân Tình, để mang đến cho mọi người một cảm giác “tuy gần mà xa, tuy xa mà gần”. Xem Phạm Nghĩa chính là ngôi nhà thứ hai của mình.

Thưởng thức bữa ăn và cùng nhau tận hưởng với bữa ăn tuyệt vời này

Thưởng thức bữa ăn và cùng nhau tận hưởng với bữa ăn tuyệt vời này

Cứ vào mỗi thứ 2 hàng tuần, bữa trưa buffet thân tình sẽ thay đổi thực đơn không ngừng, mang đến sự mới lạ và thú vị cho nhân viên, giúp mọi người có một bữa ăn ngon và những phút giây trò chuyện thư giãn, vui vẻ cùng với các đồng nghiệp của mình. 

PHAM NGHIA FOOD hy vọng rằng đội ngũ nhân viên luôn khỏe mạnh, sáng tạo và đoàn kết để cùng nhau tiến về mục tiêu lớn hơn: PHAM NGHIA FOOD sẽ phát triển mạnh mẽ và tỏa sáng hơn trong tương lai.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)