CHUYỆN TỬ TẾ TẬP 09 – NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẶC BIỆT VÀ HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Ngày 20/10, là dịp quan trọng để tôn vinh và ghi nhận đóng góp của phụ nữ Việt Nam trong xã hội. Đây cũng là ngày mà phái nữ thường nhận được sự chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ người thân yêu trong gia đình mình.

Tuy nhiên, giữa cuộc sống phức tạp và bận rộn ngày nay, không phải lúc nào cũng cho phép mọi người cảm nhận được ý nghĩa thực sự của ngày 20/10. 

Đối với một số người, thậm chí việc nhận một bông hoa không phải lúc nào cũng là điều dễ dàng. Điều này chính là lý do vì sao PHAM NGHIA FOOD đã ấp ủ kế hoạch và thực hiện “Chuyện Tử Tế Tập 09” nhân dịp lễ này, với hy vọng mang tới yêu thương và niềm hy vọng cho những phụ nữ đặc biệt trong xã hội.

Không phải người phụ nữ nào cũng có cơ hội cảm nhận được sự hạnh phúc đúng nghĩa vào 20/10

Không phải người phụ nữ nào cũng có cơ hội cảm nhận được sự hạnh phúc đúng nghĩa vào 20/10

“Chuyện Tử Tế Tập 09” lần này không chỉ là chương trình trao tặng quà, mà còn là một hành trình gieo yêu thương của team Phạm Nghĩa. Bằng những món quà và sự chia sẻ, mong rằng sẽ giúp cho ngày 20/10 trở nên ý nghĩa hơn, đặc biệt đối với những phụ nữ đã và đang đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Vào tối ngày 19/10/2023, sau khi tan làm, team Phạm Nghĩa đã tụ họp đông đủ để chuẩn bị cho hành trình đầy ý nghĩa này. 

Team Phạm Nghĩa đã sẵn sàng trước khi khởi hành hành trình Chuyện tử tế tập 09 để chia sẻ yêu thương nhân ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20/10

Team Phạm Nghĩa đã sẵn sàng trước khi khởi hành hành trình Chuyện tử tế tập 09 để chia sẻ yêu thương nhân ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20/10

Khi màn đêm dần buông xuống và thành phố đã bắt đầu lên đèn, chuyến xe “tử tế” được chuẩn bị sẵn sàng để khởi đầu hành trình của tình thương. Mỗi phần quà mang theo không chỉ đơn thuần là món quà, mà còn là giá trị về tinh thần, là tình yêu thương mà PHAM NGHIA FOOD muốn chia sẻ cùng với những người phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Mỗi phần quà bao gồm một chiếc khăn, 1 nhành hoa hồng được gói rất chỉnh chu, xinh xắn trong một chiếc giỏ con con. Hi vọng với phần quà bé nhỏ này, tất cả những “bông hoa hồng” xinh đẹp của tối hôm nay sẽ cảm thấy hạnh phúc và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Những phần quà được team Phạm Nghĩa gửi tận tay kèm theo lời chúc yêu thương đến mọi người trong Chuyện tử tế tập 09

Những phần quà được team Phạm Nghĩa gửi tận tay kèm theo lời chúc yêu thương đến mọi người trong Chuyện tử tế tập 09

Chuyện tử tế tập 09 là cơ hội để PHAM NGHIA FOOD trao tặng tình yêu thương đến những phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt. Họ có thể là những người bà, người mẹ dù tuổi đã xế chiều, vẫn phải tự mưu sinh trên từng con đường, ngõ hẻm của một thành phố đông đúc. 

Họ có thể là những cụ bà kiếm sống bằng việc gom nhặt ve chai vào ban đêm. Hoặc họ có thể là những cô lao công vệ sinh đường phố, người mà chúng ta thường thấy khi họ làm việc để giữ thành phố sạch sẽ.

Nụ cười đơn giản và hạnh phúc khi chỉ cần được ai đó gửi lời chúc 20/10

Nụ cười vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc của các Bà, các Cô khi nhận được món quà nhỏ từ Phạm Nghĩa

Những phụ nữ này đã trải qua cuộc đời đầy khó khăn, không có một ngôi nhà ấm áp, và không có gia đình trọn vẹn cho riêng họ. Tuy nhiên, họ vẫn tỏ ra mạnh mẽ và kiên cường trong cuộc sống hàng ngày. 

Mỗi lời cảm ơn ríu rít, những nụ cười và sự cảm kích của các Bà, các Cô khi chúng mình tiến đến trao tay phần quà, là những động lực to lớn khiến team Phạm Nghĩa sẽ ngày càng cố gắng và phát triển chuyên mục này hơn nữa. Vì đâu đó trong thành phố này, vẫn còn những cánh tay luôn cần chúng ta hỗ trợ và nắm lấy.

Phạm Nghĩa đã tổ chức chuyến hành trình “tử tế” này với niềm tin rằng tình thương và lòng nhân ái có thể thay đổi cuộc sống của người khác một cách tích cực hơn.

Hi vọng rằng tất cả người phụ nữ xinh đẹp trong Chuyện tử tế tập 09 sẽ luôn gặp may mắn và hạnh phúc

Hi vọng rằng tất cả những người phụ nữ xinh đẹp trong Chuyện tử tế tập 09 sẽ luôn gặp may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống

Chúng ta có thể tạo nên sự thay đổi trong cuộc sống của những người xung quanh ta, và bằng cách đó, sẽ giúp cho thế giới này trở nên ấm áp hơn, đẹp đẽ hơn.

Vậy là chuyến hành trình Chuyện tử tế tập 09 nhà Phạm Nghĩa đã khép lại. Lại một kỷ niệm đẹp đẽ được xếp gọn trong tâm trí của các thành viên team Phạm Nghĩa. Thông qua chuyến đi đã nhắc nhở chúng mình rằng, không cần phải làm việc lớn lao để thay đổi thế giới, chỉ cần một trái tim tử tế, chúng ta sẽ từng bước nhỏ xây nên một xã hội tràn ngập sự cảm thông và ấm áp.

Và cuối cùng, hi vọng rằng tất cả người phụ nữ xinh đẹp trong Chuyện tử tế tập 09 và cả những người Bà, người Mẹ, người Chị ngoài kia sẽ thật vui vẻ và hạnh phúc, không chỉ trong ngày 20/10, mà là một hạnh phúc vẹn toàn trong suốt cuộc đời mình!