TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP 2023 TẠI ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ

Sáng ngày 14/10 vừa qua, trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp. Đây là hoạt động thường niên nhằm định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp.  Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn năng lực trẻ, các ứng viên tiềm năng.

Chương trình với sự tham gia của 70 doanh nghiệp với hơn 30 gian hàng tư vấn tuyển dụng tại sảnh Alpha và thu hút khoảng 900 bạn sinh viên và cựu sinh viên tham gia hoạt động tuyển dụng. 

Ngày hội việc làm & kết nối doanh nghiệp thu hút đông đảo doanh nghiệp tham gia

Ngày hội việc làm & kết nối doanh nghiệp 2023 thu hút đông đảo doanh nghiệp tham gia

Ngày hội việc làm & kết nối doanh nghiệp, là một sự kiện thường niên do trường Đại học FPT tổ chức nhằm xây dựng cầu nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên. Và là dịp để các doanh nghiệp có thể giới thiệu về công ty, quảng bá các ngành nghề hoạt động cũng như những tiêu chí tuyển dụng của mình. 

Bên cạnh đó, PHAM NGHIA FOOD vinh dự là 1 trong 36 đơn vị tham gia buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa công ty PHAM NGHIA FOOD và Đại học FPT Cần Thơ.  Có thể nói, PHAM NGHIA FOOD đã và sẽ luôn là một đơn vị đồng hành cùng quý nhà trường để tạo ra nhiều giá trị cho sinh viên trong cả quá trình học tập lẫn cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

PHAM NGHIA FOOD kí kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với trường Đại học FPT Cần Thơ trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội việc làm

Đại diện công ty PHAM NGHIA FOOD (Thứ nhất bên tay phải) kí kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với trường Đại học FPT Cần Thơ trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội việc làm 2023

Đồng thời, sinh viên cũng có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp của từng công ty, có cơ hội nhận được những cơ hội việc làm hấp dẫn và cái nhìn tổng quan về những giá trị và văn hóa làm việc của từng doanh nghiệp, giúp các bạn sinh viên lựa chọn môi trường làm việc cho ngành nghề tương lai. 

Hơn thế nữa, sinh viên có thêm nhiều cơ hội thực tế tham gia buổi trò chuyện và thảo luận với nhà tuyển dụng để hiểu rõ hơn về công việc mà mình muốn ứng tuyển hoặc tìm hiểu thêm về các vị trí công việc mới mà mình có thể quan tâm. Đây là một bước quan trọng trong việc xây dựng mạng lưới kết nối và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông qua sự kiện này, các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá rộng rãi hơn thương hiệu của mình. Mỗi doanh nghiệp sẽ tận dụng không gian tại sảnh tòa nhà Alpha để trình bày và giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình. Điều này giúp tăng khả năng thu hút các ứng viên tốt nhất và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí người ứng tuyển.

Sản phẩm trưng bày của PHAM NGHIA FOOD tại sự kiện

Dòng sản phẩm Chà Bông Thượng Hạng PHAM NGHIA FOOD được trưng bày đẹp mắt  tại sự kiện

Cũng trong sự kiện, PHAM NGHIA FOOD đã có hoạt động rất vui nhộn, hấp dẫn và thu hút sự quan tâm, chú ý đông đảo các bạn sinh viên với trò chơi đoán hình ảnh trong khu vực với những phần thưởng hấp dẫn. 

Các phần thưởng hấp dẫn dành tại Ngày hội việc làm

Các phần thưởng hấp dẫn dành tại Ngày hội việc làm

Mini game được tổ chức với mục tiêu chính là tạo ra một không gian vui vẻ, thú vị và sôi động để các bạn sinh viên có thể dễ dàng tham gia. Hơn nữa, thông qua Ngày hội việc làm – Job Fair 2023 Phạm Nghĩa cũng có cơ hội tiếp cận và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp đến gần hơn với các bạn sinh viên tham gia sự kiện. 

Hoạt động mini game của PHAM NGHIA FOOD tại sự kiện

Hoạt động mini game của PHAM NGHIA FOOD tại sự kiện Ngày hội việc làm 2023

Sự kiện Ngày hội việc làm & kết nối doanh nghiệp 2023 là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong việc xây dựng mối quan hệ giữa nhà trường với các doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với sinh viên.

Các bạn sinh viên đáng yêu chiến thắng trò chơi và rinh về những phần quà xinh xắn tại Ngày Hội Việc Làm 2023

Các bạn sinh viên đáng yêu chiến thắng trò chơi và rinh về những phần quà xinh xắn tại gian hàng Phạm Nghĩa trong sự kiện Ngày Hội Việc Làm 2023

Thông qua sự kiện lần này, sẽ góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa PHAM NGHIA FOOD và Quý nhà trường, tạo đà phát triển mạnh mẽ cho cả hai đơn vị và hỗ trợ cho sinh viên hoàn thành tốt cho việc học tập lẫn cơ hội làm việc sau này.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)