DAILY – Chả Cá Thát Lát Gia Vị2022-08-13T08:51:41+07:00

PHẠM NGHĨA CAM KẾT

3 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

các quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh

500

gram

Daily Chả Cá Thát Lát Gia Vị

Được tạo ra để đáp ứng nhu cầu thực phẩm tiện lợi dành cho người bận rộn, Daily Chả Cá Thát Lát Gia Vị là sự kết hợp hoàn hảo giữa cá thát lát, cá da trơn và các loại gia vị truyền thống (tiêu, tỏi, ngò).

Sản phẩm đã được nêm nếm vừa ăn, phù hợp khẩu vị của mọi vùng miền nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian sơ chế hơn. Chỉ cần trộn đều là có thế tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn

Ngoài ra, điểm hấp dẫn khác đến từ sản phẩm chính là tạo hình tháp độc đáo và tiện lợi. Chỉ cần rã đông là có thể sử dụng ngay trực tiếp trong bao bì.

Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.

Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.

Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…

Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”

Go to Top