PHAM NGHIA FOOD tiếp đón đoàn công tác của Nguyễn Như Tiệp Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản

Buổi trưa ngày 03/11, PHAM NGHIA FOOD đã có dịp đón tiếp Đoàn công tác của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn do Cục trưởng Cục Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Nguyễn Như Tiệp làm trưởng đoàn. Đây là một dịp gặp gỡ đầy ý nghĩa để PHAM NGHIA FOOD có cơ hội tham gia vào Chương trình phối hợp đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông, lâm, thủy sản giao thương giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2022.

Cục trưởng Cục Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Nguyễn Như Tiệp cùng Đoàn công tác lắng nghe phần trình bày giới thiệu của PHAM NGHIA FOOD

Cục trưởng Cục Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Nguyễn Như Tiệp cùng Đoàn công tác lắng nghe phần trình bày giới thiệu của PHAM NGHIA FOOD

Đoàn công tác của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn do ông Nguyễn Như Tiệp làm trưởng đoàn đã ghé thăm qua vùng nuôi trồng cá thát lát của PHAM NGHIA FOOD tại Thới Lai vào buổi sáng, sau đó di chuyển đến văn phòng công ty tại Phường Phú Thứ, Cái Răng.

Tại văn phòng, PHAM NGHIA FOOD đã có cơ hội giới thiệu sơ qua về công ty, phương châm hoạt động cũng như các định hướng phát triển của công ty. Đồng thời, PHAM NGHIA FOOD cũng có dịp lắng nghe thêm về Chương trình phối hợp đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông, lâm, thủy sản giao thương giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2022.

Đặc biệt, ông Nguyễn Như Tiệp đã dành sự quan tâm cho vùng nuôi trồng cá thát lát đạt chuẩn GlobalGAP (2021) của PHAM NGHIA FOOD và hai bên đã có khoảng thời gian trao đổi thêm về các vùng nuôi liên kết với các hộ nông dân của công ty.

Ông Nguyễn Như Tiệp bày tỏ sự quan tâm đến vùng nuôi trồng cá thát lát của PHAM NGHIA FOOD

Ông Nguyễn Như Tiệp bày tỏ sự quan tâm đến vùng nuôi trồng cá thát lát của PHAM NGHIA FOOD và các vùng nuôi trồng liên kết

Trong buổi trưa cùng ngày, PHAM NGHIA FOOD cũng đã có cơ hội mời Đoàn công tác của ông Nguyễn Như Tiệp thưởng thức các món ăn từ sản phẩm của PHAM NGHIA FOOD như canh chả cá thát lát, chả giò rế, chả cá thát lát Ốc vị sả ớt, tiểu long bao,…

Đoàn công tác của ông Nguyễn Như Tiệp đã có thời gian dùng bữa ấm cúng tại PHAM NGHIA FOOD

Đoàn công tác của ông Nguyễn Như Tiệp đã có thời gian dùng bữa trưa thật ấm cúng tại PHAM NGHIA FOOD

Đây là một dịp gặp gỡ đầy ý nghĩa để PHAM NGHIA FOOD có thể khẳng định chất lượng sản phẩm của mình trong việc luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm để mang sản phẩm Phạm Nghĩa đến gần hơn với khách hàng khắp cả nước lẫn nước ngoài, trong đó có Thủ Đô Hà Nội.

Đó chính là Nhà phân phối thực phẩm Tuệ Phát Hà Nội, nằm tại số 15, ngõ 73, phố Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, nhằm đưa các sản phẩm tiêu biểu của PHAM NGHIA FOOD như cá thát lát rút xương, chả cá thát lát, chả viên thát lát,… chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm đến với tay người dân tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Với Chương trình phối hợp của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do Cục trưởng Cục Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Nguyễn Như Tiệp làm trưởng đoàn lần này, PHAM NGHIA FOOD rất mong có thể mang đến cho người dân Hà Nội nói chung và các tỉnh thành khắp cả nước nói riêng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, tiện lợi nhất.

PHAM NGHIA FOOD xin chúc cho mối quan hệ hai bên sẽ ngày càng gắn bó, khắn khít và tràn đầy ý nghĩa để cùng nhau mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nông, lâm, thủy sản chất lượng nhất!