Phạm Nghĩa Food vinh dự được Ủy ban nhân dân Thành phố trao tặng Bằng khen trong chương trình chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam lần thứ 18

Ngày 18-10, Phạm Nghĩa Food vinh dự được tham gia chương trình chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam lần thứ 18 với chủ đề “Khát vọng vươn xa – Đồng hành cùng phát triển” do UBND TP Cần Thơ tổ chức. Các đồng chí: Lê Quang Mạnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ; Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cùng đại diện một số sở, ban ngành thành phố đến dự.

Đồng chí Lê Quang Mạnh và đồng chí Trần Việt Trường trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân nhân ngày doanh nhân Việt Nam trong đó có PHAM NGHIA FOOD

Đồng chí Lê Quang Mạnh và đồng chí Trần Việt Trường trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân nhân ngày doanh nhân Việt Nam trong đó có PHAM NGHIA FOOD (Nguồn: baocantho.com.vn)

Theo baocantho.com.vn, tại sự kiện chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam lần này, đại diện UBND thành phố thông tin về tình hình kinh tế – xã hội của thành phố từ đầu năm đến nay. Theo đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế 9 tháng của năm 2022 đạt 17,57% (riêng quý III-2022 tăng 36,17%), đứng thứ 3 cả nước, cao nhất trong các tỉnh ĐBSCL và các thành phố trực thuộc Trung ương.

Trong 9 tháng qua đã có thêm 1.344 doanh nghiệp (DN) gia nhập thị trường với tổng vốn đăng ký 17.468 tỉ đồng, tăng 44,36% về số lượng DN và tăng 33,96% về số vốn so với cùng kỳ năm 2021; góp phần nâng tổng số khoảng 11.000 DN đang hoạt động trên địa bàn thành phố với tổng vốn đăng ký 87.000 tỉ đồng.

Nhiều DN đã khẳng định giá trị thương hiệu, đóng góp quan trọng trong thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Đồng thời, đội ngũ doanh nhân cũng luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội, nhiều doanh nhân đã và đang tích cực tham gia các chương trình giảm nghèo bền vững, đền ơn đáp nghĩa, chương trình vì cộng đồng, hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh.

PHAM NGHIA FOOD vinh dự được Ủy ban nhân dân Thành phố trao tặng Bằng khen

PHAM NGHIA FOOD vinh dự được Ủy ban nhân dân Thành phố trao tặng Bằng khen tại chương trình mừng ngày doanh nhân Việt Nam lần thứ 18

Nhân chương trình mừng Ngày doanh nhân Việt Nam này, UBND thành phố trao bằng khen cho 15 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn năm 2021-2022 và Pham Nghia Food vinh hạnh là một trong số đó.

Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng của tập thể PHAM NGHIA FOOD trong suốt thời gian qua, trong hành trình chinh phục giấc mơ nâng tầm cá thát lát – mang đặc sản quê hương chất lượng dinh dưỡng đến gần hơn với tay người dùng trên khắp cả nước, cùng với mục tiêu phát triển cả trên thị trường quốc tế.

Và đây cũng sẽ là một động lực to lớn để Pham Nghia Food tiếp tục vững tin và phát triển hơn nữa trong hành trình sản xuất, phát triển sản phẩm để đóng góp phát triển kinh tế – xã hội cho quê hương của mình.