Hội chợ thương mại và các sản phẩm OCOP 2023” – cầu nối giúp doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng

PHAM NGHIA FOOD vinh dự được góp mặt tại gian hàng các sản phẩm OCOP thành phố Cần Thơ thuộc khuôn khổ “Hội chợ thương mại và các sản phẩm OCOP 2023”, diễn ra từ ngày 17/06-25/06/2023 tại Quảng trường Tây Nam Bộ, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ.

Sở Công Thương thành phố Cần Thơ phối hợp cùng các sở, ban ngành liên quan và một số doanh nghiệp tổ chức tuần lễ “Hội chợ Thương mại và các sản phẩm OCOP 2023″ (Chương trình mỗi xã một sản phẩm). 

Quang cảnh hoành tráng tại “Hội chợ thương mại và các sản phẩm OCOP 2023”

Quang cảnh hoành tráng tại “Hội chợ thương mại và các sản phẩm OCOP 2023”

Lễ khai mạc “Hội chợ thương mại và các sản phẩm OCOP 2023” diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham gia của các cấp lãnh đạo của Sở Công thương Thành phố Cần Thơ và các ban ngành, cùng với đó là sự hưởng ứng của đông đảo người dân tham gia hội chợ

Phát biểu khai mạc hội chợ, Ông Dương Tấn Hiển, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ cho biết, thời gian qua, nhờ sự phối hợp chặt chẽ, liên kết cùng phát triển giữa các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long và các địa phương vùng Đông Nam Bộ đã tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp trong liên kết đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh, phát triển hệ thống phân phối và là cầu nối giao thương, cung – cầu hàng hóa, bình ổn thị trường trong khu vực. (Theo qdnd.vn).

Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Cần Thơ phát biểu khai mạc hội chợ

Ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Cần Thơ phát biểu khai mạc hội chợ

 “Hội chợ thương mại và các sản phẩm OCOP 2023” diễn ra với sự tham gia của hơn 300 gian hàng, trong đó có 32 gian hàng thuộc các quận, huyện, doanh nghiệp, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và có hơn 50 sản phẩm OCOP (đạt 3 sao, 4 sao) của thành phố Cần Thơ. 

Ngoài ra chương trình còn có các sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng từ các tỉnh, thành phố khác trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Cần Thơ cùng đoàn đại biểu tham quan gian hàng PHAM NGHIA FOOD

Ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Cần Thơ cùng đoàn đại biểu tham quan gian hàng PHAM NGHIA FOOD

Trong buổi sáng khai mạc của Tuần lễ “Hội chợ thương mại và các sản phẩm OCOP 2023”, PHAM NGHIA FOOD đã có cơ hội đón tiếp ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Cần Thơ cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố ghé thăm gian hàng.

Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Cần Thơ cùng đoàn đại biểu thành phố dùng thử các sản phẩm của PHAM NGHIA FOOD

Ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Cần Thơ cùng đoàn đại biểu thành phố dùng thử các sản phẩm của PHAM NGHIA FOOD

Đoàn đại biểu cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho dòng sản phẩm Chà Bông Thượng Hạng, đây là một món quà ý nghĩa và phù hợp dành tặng cho người thân, bạn bè, mang nét độc đáo, biểu trưng cho thành phố Cần Thơ.

Sản phẩm Chà Bông Thượng Hạng - niềm tự hào của PHAM NGHIA FOOD tại Hội chợ thương mại và các sản phẩm OCOP 2023

Sản phẩm Chà Bông Thượng Hạng – niềm tự hào của PHAM NGHIA FOOD

Tham dự sự kiện lần này, PHAM NGHIA FOOD hân hạnh mang đến các sản phẩm chủ lực, tạo nên nét đặc trưng của thương hiệu như Cá thát lát rút xương, chả cá thát lát, chả viên thát lát, tiểu long bao và dòng sản phẩm chà bông thượng hạng.

Hình ảnh sản phẩm “Cá thát lát rút xương” đẹp mắt gây sự tò mò và hiếu kỳ của đa số thực khách tại hội chợ.

Hình ảnh sản phẩm “Cá thát lát rút xương” đẹp mắt gây sự tò mò và hiếu kỳ của đa số thực khách tại hội chợ.

Tự hào là sản phẩm thuộc hệ thống OCOP thành phố Cần Thơ, Phạm Nghĩa luôn khao khát và cố gắng để vươn mình phát triển, mong muốn mang những “đứa con tinh thần” đậm đà bản sắc quê hương xứ Tây Đô mến thương đến tay được nhiều đối tượng khách hàng hơn cả trong và ngoài nước.

Khách hàng dùng thử các sản phẩm PHAM NGHIA FOOD tại “Hội chợ thương mại và các sản phẩm OCOP 2023”

Khách hàng dùng thử các sản phẩm PHAM NGHIA FOOD tại “Hội chợ thương mại và các sản phẩm OCOP 2023”

Các sản phẩm như cá thát lát rút xương, chả cá thát lát, chả viên thát lát may mắn dành được trọn tình cảm của quý khách hàng tại hội chợ lần này. Đây là những sản phẩm đã góp phần tạo nên thương hiệu Phạm Nghĩa, mang nét đặc trưng tiêu biểu của miền Tây sông nước, phù hợp làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè và được đông đảo “đầu bếp” tại gia lựa chọn để giúp mâm cơm gia đình thơm ngon, tròn vị hơn!

Những “thực khách nhí” đáng yêu hào hứng dùng thử sản phẩm nhà Phạm Nghĩa

Những “thực khách nhí” đáng yêu hào hứng dùng thử sản phẩm nhà Phạm Nghĩa

Thông qua sự kiện, không chỉ các địa phương, doanh nghiệp có được cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy thương mại, mà đối với Phạm Nghĩa, đây là cơ hội thực chiến giúp công ty thấu hiểu hơn nhu cầu của khách hàng cũng như khẳng định được vị thế của PHAM NGHIA FOOD với Quý đối tác và chính quyền tại địa phương.

PHAM NGHIA FOOD hi vọng chương trình lần này sẽ phần nào giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng, bên cạnh đó, mang đến cho người dân tại địa bàn thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung một địa điểm vui chơi, mua sắm thoải mái, sôi động hơn vào dịp hè năm nay.

“Hội chợ thương mại và các sản phẩm OCOP 2023” đang diễn ra từ ngày 17.06.2023 đến hết ngày 25.06.2023 tại Quảng trường Tây Nam Bộ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ. Kính mời quý khách hàng ghé tham quan và mua sắm!