TVC SÁNG TẠO 2023 – HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM SỰ ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG VỚI SẢN PHẨM PHẠM NGHĨA

Nội dung bài viết

Vào buổi sáng ngày 12/06/2023 vừa qua, PHAM NGHIA FOOD đã tổ chức buổi lễ trao giải TVC Sáng Tạo 2023 dành cho các bạn sinh viên nhà Ong tại hội trường Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Đây là bàn đạp tạo tiền đề cho sự gắn bó lâu dài của 2 đơn vị với buổi ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị là PHAM NGHIA FOOD và Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Lễ trao giải TVC sáng tạo 2023 là cả quá trình của sự sáng tạo và cố gắng không ngừng

TVC sáng tạo 2023 là một cuộc thi do Phạm Nghĩa tổ chức với chủ đề “Với Phạm Nghĩa, ai cũng là đầu bếp”. Các đoạn TVC sẽ được chính các bạn sinh viên thực hiện và thể hiện sự sáng tạo của mình với nhân vật chính là các sản phẩm đến từ PHAM NGHIA FOOD.

Together We Win - các bạn đã dành ngay chiến thắng trong cuộc thi TVC Sáng tạo 2023 này với những cố gắng không ngừng nghỉ của mình

Together We Win – các bạn đã dành ngay chiến thắng trong cuộc thi TVC Sáng tạo 2023 này với những cố gắng không ngừng nghỉ của mình

Cuộc thi được phát động trực tuyến qua 2 nền tảng mạng xã hội là FacebookTikTok từ ngày 10/04/2023 và may mắn khi nhận được sự chú ý và quan tâm từ các bạn sinh viên trẻ. Với 12 nhóm đăng ký tham dự, PHAM NGHIA FOOD cũng đã tổ chức một buổi Workshop nho nhỏ tại văn phòng công ty để các đội thi có thể hiểu rõ hơn về công ty, về các sản phẩm – nhân vật chính xuyên suốt của các clip TVC sau này. 

Với hơn một tháng chuẩn bị từ khâu kịch bản, nội dung, bối cảnh và quay dựng hậu kì, 12 đội thi cũng đã cho ra lò thành công 12 tác phẩm sáng tạo xuất sắc, đã được PHAM NGHIA FOOD công khai ‘on-air’ tại 2 nền tảng chính và thu hút về rất nhiều lượt tương tác và yêu thích từ tất cả mọi người.

Và giờ đây, lễ trao giải TVC Sáng tạo 2023 cũng đã chính thức diễn ra nhằm tôn vinh và biểu dương cho những cố gắng mà 12 đội thi đã dành tặng cho PHAM NGHIA FOOD.

Phần quà dành tặng cho các bạn tham gia lễ trao giải TVC Sáng Tạo 2023

Phần quà dành tặng cho các bạn tham gia lễ trao giải TVC Sáng Tạo 2023

Lễ trao giải TVC sáng tạo 2023 đã diễn ra như thế nào?

Sự kiện lễ trao giải TVC Sáng tạo 2023 đã diễn ra trong một không khí trang trọng và phấn khích. Đại diện của PHAM NGHIA FOOD và trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có những phát biểu tại lễ trao giải, nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của việc tôn vinh sự sáng tạo trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình.

Ông Phạm Trọng Nghĩa, Giám Đốc của Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Phạm Nghĩa, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi đã tổ chức ra cuộc thi TVC Sáng Tạo 2023 này, và việc có đạt giải hay không cũng không hề quan trọng, mà điều quan trọng ở đây là chúng ta đã dám tham gia, dám thực hiện. Khi chúng ta đã dám tham gia vào cuộc thi này thì chúng ta đã hơn 90% những người còn lại. Việc tham gia còn mang những ý nghĩa quan trọng, nó còn giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm quý báu rất cần thiết cho sau này”. 

Với mục tiêu tôn vinh những TVC xuất sắc, lễ trao giải đã tập hợp những tác phẩm sáng tạo, từ cốt truyện đến hình ảnh và âm nhạc, mà PHAM NGHIA FOOD và các bạn sinh viên đã cùng nhau phát triển. Những TVC này không chỉ tạo ra sự ấn tượng mạnh mẽ mà còn thể hiện sự xuất sắc trong việc truyền đạt thông điệp về các món ăn miền tây dân giã, gần gũi và gợi cảm xúc khó quên có trong từng đoạn TVC ngắn gửi đến cho khán giả.

Hình ảnh các bạn thí sinh cùng xem lại quá trình tham gia cuộc thi TVC Sáng tạo 2023 của mình

Hình ảnh các bạn thí sinh cùng xem lại quá trình tham gia cuộc thi TVC Sáng tạo 2023 của mình

Lễ trao giải TVC Sáng tạo 2023 đã tạo cơ hội để Phạm Nghĩa cùng các bạn sinh viên, đơn vị trường cùng nhau gặp gỡ, trao đổi ý kiến và khám phá những xu hướng mới nhất trong quảng cáo truyền hình. Đây là dịp để chia sẻ kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng cho những người đam mê với TVC, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác tiềm năng giữa các đơn vị và cá nhân lại với nhau.

Đội đã vượt qua được tất cả trong cuộc thi TVC Sáng Tạo 2023 để giành được giải thưởng cao quý nhất

Với sự tham gia của 12 nhóm và thời gian kéo dài gần 2 tháng kèm theo chủ đề “Với Phạm Nghĩa, ai cũng là đầu bếp” thì những video quảng cáo truyền hình đã cống hiến những thước phim đầy cảm xúc và cạnh tranh gây cấn với nhau. Đến cuối cùng đội chiến thắng cũng đã xuất hiện với đoạn video được thực hiện bởi chính tay các bạn sinh viên. 

Chân dung của đội đã xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi TVC Sáng tạo 2023

Chân dung của đội đã xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi TVC Sáng tạo 2023

Nội dung hết sức gần gũi, thân thuộc với người dân Cần Thơ mà nhắc đến ai cũng biết đó chính là chợ nổi Cái Răng. Những tô hủ tiếu, bún riêu, bánh canh được nấu trên những chiếc xuồng nhỏ bắp bên theo từng con sóng trên sông mà chẳng theo một quy luật nào. 

Những nồi nước lèo với nguyên liệu được nấu từ các món ăn nhà Phạm Nghĩa đã làm cho nồi nước lèo thêm càng thêm đậm đà và hương vị thơm ngon, ngọt ngào được thưởng thức bởi những vị khách du lịch đến từ phương xa. 

Với hình ảnh và chất lượng cùng sự hưởng ứng của mọi người thì nhóm số 02: CaVie đã xuất sắc dành được giải đặc biệt của cuộc thi TVC Sáng Tạo lần này, một giải thưởng cao quý và danh giá nhất.

Xem Full TVC tại:

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa PHAM NGHIA FOOD và Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

TVC Sáng tạo 2023 là sợi dây không chỉ gắn kết Phạm Nghĩa và các bạn sinh viên gần hơn mà đó còn là cầu nối mở mang cho sự hợp tác chiến lược lâu dài và bền bỉ giữa PHAM NGHIA FOOD và FPT Polytechnic. Buổi ký kết hợp tác giữa hai đơn vị này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và đổi mới trong lĩnh vực thực phẩm vào giáo dục nói chung.

Thỏa thuận hợp tác được diễn ra trong lễ trao giải TVC Sáng Tạo 2023

Thỏa thuận hợp tác được diễn ra trong lễ trao giải TVC Sáng Tạo 2023

Buổi ký kết hợp tác giữa PHAM NGHIA FOOD và trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ mang nhiều ý nghĩa. PHAM NGHIA FOOD có cơ hội tiếp cận các kỹ thuật mới nhất trong quảng cáo truyền hình, từ việc sử dụng công nghệ số hóa đến ứng dụng hiệu quả các phương tiện truyền thông. Trong khi đó, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm và hiểu sâu hơn về ngành ẩm thực và ứng dụng những kiến thức này vào việc sản xuất TVC Sáng Tạo.

Ký kết hợp tác giữa PHAM NGHIA FOOD và trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơc không chỉ mở ra những cơ hội mới trong việc phát triển lĩnh vực của 2 đơn vị, mà còn thể hiện sự quan tâm và cam kết của hai đơn vị đối với việc nâng cao chất lượng và tầm ảnh hưởng.

Với sự hợp tác này, 2 bên mong muốn tiếp tục đổi mới và tạo ra những chương trình, cuộc thi nhằm góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và mang đến nhiều lợi ích cho xã hội. Qua việc kết hợp sự sáng tạo và công nghệ, hai đơn vị đã tạo ra một mô hình hợp tác thành công trong việc định hình xu hướng hiện nay và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp.

Cuộc thi TVC Sáng Tạo 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuộc thi TVC Sáng Tạo 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

PHAM NGHIA FOOD xin chúc cho mối quan hệ hợp tác 2 bên sẽ ngày càng khắn khít và ý nghĩa, chúc cho các bạn sinh viên sẽ tiếp tục vững bước và thành công hơn nữa trên con đường học tập và làm việc của mình!