BỪNG SÁNG TẠO – THỎA ĐAM MÊ  THỬ CÙNG CUỘC THI TVC SÁNG TẠO

Ngày 25/04 vừa qua tại văn phòng công ty Phạm Nghĩa đã diễn ra thành công buổi workshop dành cho cuộc thi TVC Sáng tạo PHAM NGHIA FOOD. Buổi workshop đã quy tụ hơn 50 bạn sinh viên đang học tập và làm việc tại thành phố Cần Thư, bên cạnh đó là sự tham gia cố vấn của các thầy cô đến từ Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, thỏa sức sáng tạo, phát triển năng lực cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó tìm kiếm và nuôi dưỡng nguồn nhân lực tiềm năng trong tương lai. Phạm Nghĩa đã phát động tổ chức cuộc thi TVC Sáng tạo PHAM NGHIA FOOD với chủ đề “Với Phạm Nghĩa, ai cũng là đầu bếp”.

Chương trình TVC Sáng tạo với chủ đề “Với Phạm Nghĩa, ai cũng là đầu bếp”

Chương trình TVC Sáng tạo với chủ đề “Với Phạm Nghĩa, ai cũng là đầu bếp”

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 10/04 đến ngày 01/06/2023, đối tượng là tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Mỗi nhóm thi đăng ký tối thiểu là 5 thành viên. Nội dung TVC Sáng tạo xoay quanh chủ đề “ Với Phạm Nghĩa, ai cũng là đầu bếp”. Các bạn sẽ được tự do sáng tạo theo các góc nhìn khác nhau với sự tài trợ 100% tất cả những sản phẩm của Phạm Nghĩa. Đội chiến thắng sẽ là đội có số điểm bình chọn cao nhất trên hệ thống trang mạng xã hội Facebook và Tik Tok với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000 đồng. Bên cạnh giá trị hiện kim từ chương trình, đội thắng cuộc còn có cơ hội cộng tác lâu dài, học tập và làm việc tại môi trường công ty Phạm Nghĩa với đầy đủ các chế độ. 

Sau hơn 2 tuần phát động thì ngày 25/04, tại văn phòng công ty Phạm Nghĩa đã diễn ra buổi workshop TVC Sáng tạo PHAM NGHIA FOOD với sự tham gia của hơn 50 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực thành phố Cần Thơ đến tham gia. Phạm Nghĩa cũng rất vinh dự khi trong buổi workshop có sự hiện diện của các thầy cô đang là chủ nhiệm môn của trường Cao đẳng Polytechnic, trong đó phải kể đến cô Trần Thị Mỹ Phụng –  Giảng viên Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic, đồng thời sẽ là cố vấn nội dung cho cuộc thi.

Cô Trần Thị Mỹ Phụng - Giảng viên Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic, cố vấn nội dung cho cuộc thi TVC Sáng tạo PHAM NGHIA FOOD 2023

Cô Trần Thị Mỹ Phụng – Giảng viên Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic, cố vấn nội dung cho cuộc thi TVC Sáng tạo PHAM NGHIA FOOD 2023

Tại buổi workshop, các bạn được tìm hiểu về lịch sử hình thành của công ty, được trực tiếp quan sát các sản phẩm, được tham quan, học tập và biết được cách phân biệt hàng đông và hàng tươi, cách nhận biết các sản phẩm cơ bản. Các bạn được trực tiếp làm việc và trao đổi với Ban tổ chức về thể lệ, yêu cầu, thắc mắc cho TVC. Các mốc thời gian quan trọng trong cuộc thi cũng được Ban tổ chức công bố và nhấn mạnh liên tục để đảm bảo các bạn nắm chắc được timeline chương trình.

Ngoài ra, đến tham gia chương trình, các bạn được tham gia hoạt động trải nghiệm dùng thử các sản phẩm đông lạnh đang là “best seller” của công ty, để các bạn có thể trực tiếp đưa ra những cảm nhận và có những đánh giá chính xác về sản phẩm thông qua các giác quan khứu – vị – thị giác. Hoạt động này được các bạn sinh viên vô cùng thích thú và hào hứng tham gia.

Hoạt động dùng thử sản phẩm chà bông thượng hạng cũng làm cho các bạn không ngừng tò mò. Với năm dòng sản phẩm chà bông thượng hạng, các bạn được tự do dùng thử và đưa ra những nhận xét riêng về sản phẩm. Đa phần các bạn đều tỏ ra khá bất ngờ với hương vị khác biệt đến từ các dòng chà bông khác nhau. 

Hoạt động trải nghiệm dùng thử sản phẩm trong buổi workshop TVC Sáng tạo

Hoạt động trải nghiệm dùng thử sản phẩm trong buổi workshop TVC Sáng tạo

Sau hoạt động trải nghiệm đầy hương vị là các cuộc trao đổi, thảo luận về chương trình vô cùng sôi nổi. Cô Trần Thị Kim Phụng – cố vấn cuộc thi Sáng tạo TVC nhấn mạnh “ Cuộc thi là cơ hội để các bạn có thể phát huy năng lực và đam mê của mình. Buổi workshop này là cơ hội để các bạn được trực tiếp trao đổi, giải đáp hết tất cả những thắc mắc xoay quanh cuộc thi nên đừng ngần ngại đặt vấn đề”.  Những câu hỏi xoay quanh cuộc thi được các bạn sinh viên đặt ra liên tục cho Ban tổ chức. Những khó khăn trong quá trình tham gia cũng được Ban tổ chức ghi nhận và hỗ trợ tối đa, bên cạnh đó Phạm Nghĩa sẵn sàng tổ chức cho các bạn có nhu cầu tham quan vùng nuôi và showroom của công ty để lấy hình ảnh và thông tin một cách chân thực và chính xác nhất. 

BTC cùng các bạn sinh viên nhau trao đổi trong buổi workshop TVC Sáng tạo 

BTC cùng các bạn sinh viên nhau trao đổi trong buổi workshop TVC Sáng tạo

Kết thúc buổi workshop, mỗi bạn sinh viên đến tham gia còn được nhận một phần quà nho nhỏ từ Phạm Nghĩa như một lời cảm ơn và chào mừng các bạn đến với công ty. Cùng nhau chụp với nhau những tấm ảnh kỷ niệm và gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc đua sắp tới. 

Mọi người cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm tại văn phòng công ty Phạm Nghĩa

Mọi người cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm tại văn phòng công ty Phạm Nghĩa

Phạm Nghĩa xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã không ngại đường xa đến với công ty, hỗ trợ hết mình cho các bạn  sinh viên. Chúc thầy cô nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục sự nghiệp trồng người. Chúc cho các đội thi sẽ luôn nỗ lực hết mình, gặp nhiều may mắn để có thể mang đến những tác phẩm TVC Sáng tạo đầy chất lượng và mãn nhãn nhất. Chúc cho cuộc thi TVC Sáng tạo PHAM NGHIA FOOD sẽ thành công tốt đẹp.