Pham Nghia Food tiếp đón và giao lưu cùng Đoàn Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp Phú Quốc

Chiều ngày 16/08/2022 vừa qua, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Phạm Nghĩa đã có dịp tiếp đón Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Phú Quốc ghé thăm. Đây là cơ hội gặp mặt quý báu khi Pham Nghia Food có thể gặp gỡ, trao đổi về hành trình món ăn cùng các Đầu Bếp chuyên nghiệp khắp các vùng.

CLB Đầu Bếp chuyên nghiệp

Đoàn Đầu Bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Phú Quốc chụp lưu niệm tại văn phòng Phạm Nghĩa

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Phú Quốc ghé thăm văn phòng Phạm Nghĩa

Đầu giờ chiều ngày 16/08, không khí văn phòng Pham Nghia Food sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hơn 15 cá thể là thành viên của Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp Phú Quốc. Do thời gian gấp rút cho chuyến về Cần Thơ sông nước, Đoàn chỉ ở lại trong vòng một tiếng. Tuy nhiên, đó là khoảng thời gian cực kì ý nghĩa khi Pham Nghia Food có cơ hội trao đổi cùng những Đầu Bếp chuyên nghiệp nhất các vùng, trong đó có Chuyên Gia Ẩm Thực Lý Sanh.

Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Phú Quốc được tìm hiểu sâu hơn về công ty Phạm Nghĩa

Pham Nghia Food đã có cơ hội trình bày về hành trình phát triển công ty cũng như các sản phẩm tiêu biểu của công ty. Nhân đó, Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Phú Quốc đã thưởng thức hơn 15 loại sản phẩm chủ lực của công ty, bao gồm cá thát lát rút xương, chả cá thát lát, bánh bao thượng hạng, tiểu long bao,…

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp thưởng thức sản phẩm Phạm Nghĩa

Hình ảnh Chuyên Gia Ẩm Thực Lý Sanh cùng các thành viên Hội Đầu bếp chuyên nghiệp thưởng thức các sản phẩm Phạm Nghĩa

Hội Đầu bếp cũng đã dành cho Pham Nghia Food những lời khen cho hương vị cũng như một số góp ý chân thành để phát triển sản phẩm ngon hơn nữa. Trong đó có Chuyên Gia Ẩm Thực Lý Sanh cùng phu nhân của ông cũng đã đưa ra những đánh giá khách quan cho các món ăn.

Đồng thời, trong khoảng thời gian quý báu này, Chuyên Gia Ẩm Thực Lý Sanh cùng các thành viên khác của Hội cũng đã đưa ra các dự án ấp ủ trong tương lai cùng các đề xuất hợp tác cùng Pham Nghia Food.

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp

Đại diện Pham Nghia Food chụp ảnh lưu niệm cùng Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp và Chuyên Gia Ẩm Thực Lý Sanh

Đêm Gala giao lưu giữa Pham Nghia Food và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Phú Quốc

Đến tối cùng ngày, tại không gian ấm cúng của bữa tiệc Gala, đại diện Phạm Nghĩa và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Phú Quốc đã có màn phát biểu và nâng ly chúc mừng cho ngày gặp gỡ ý nghĩa này.

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp, trong đó có Chuyên Gia Ẩm Thực Lý Sanh

Đại diện Pham Nghia Food cùng Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp nâng ly chúc mừng cho buổi giao lưu

Trong đêm Gala vô cùng sôi nổi này, Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp các vùng cũng đã trổ tài chế biến với sản phẩm Pham Nghia Food. Chuyên Gia Ẩm Thực Lý Sanh cùng các thành viên Hội đã tạo ra những món ăn vô cùng nổi bật, ngon miệng nhất ở trên bàn ăn.

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp chế biến trên sản phẩm Phạm Nghĩa

Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Phú Quốc tiếp đãi đặc sản của Phú Quốc – Gỏi cá trích

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp chế biến trên sản phẩm Phạm Nghĩa

Từ cá thát lát rút xương Phạm Nghĩa, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp đã tạo ra một sản phẩm vô cùng bắt mắt

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp chế biến trên sản phẩm Phạm Nghĩa

Chả cá thát lát Phạm Nghĩa cuộn sandwich chiên giòn – một sản phẩm mới lạ do Hội Đầu bếp chuyên nghiệp sáng tạo

Cuộc gặp gỡ giữa Pham Nghia Food cùng Hội Đầu bếp chuyên nghiệp lần này vô cùng có ý nghĩa trong chặng đường Phạm Nghĩa Food mang sản phẩm của mình đến gần hơn với tay người dân khắp các vùng, trong đó có Phú Quốc. Đồng thời, dịp giao lưu này cũng đã mang hai vùng gắn kết với nhau hơn trong dự án mang ẩm thực Phú Quốc đến với người dân Cần Thơ.

Giao lưu cùng hội đầu bếp chuyên nghiệp

Hình ảnh lưu niệm tại đêm Gala cùng Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Phú Quốc

Pham Nghia Food xin chân thành cảm ơn khoảng thời gian quý báu mà Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Phú Quốc dành tặng khi ghé thăm Cần Thơ. Chúc cho mối quan hệ hai bên sẽ ngày càng khắn khít, chúc cho những dự án sắp tới giữa Pham Nghia Food cùng Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Phú Quốc sẽ có thể triển khai sớm và thành công tốt đẹp!

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)