PHẠM NGHĨA THAM GIA SỰ KIỆN QUỐC TẾ AGRITECHNICA ASIA LIVE 2022 TẠI CẦN THƠ

Agritechnica Asia Live 2022 là sự kiện quốc tế trọng điểm mang dấu ấn của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong năm nay. Pham Nghia Food hân hạnh được tham gia với một gian hàng nhỏ tại chương trình.

sự kiện quốc tế Agritechnica Asia Live 2022 tại Cần Thơ

Sự kiện quốc tế Agritechnica Asia Live 2022 tại Cần Thơ

Chương trình Agritechnica Asia Live 2022 diễn ra từ ngày 24/08 đến ngày 26/08 tại khu E1, Cồn Cái Khế, Cần Thơ với chủ đề “Cơ giới hóa đồng bộ hướng tới nền nông nghiệp bền vững”.

Đây là sự kiện quốc tế trọng điểm mang dấu ấn của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong năm 2022 nhằm thúc đẩy canh tác nông nghiệp bền vững thông qua ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Gian hàng Phạm Nghĩa tại Agritechnica Asia Live 2022

Gian hàng Phạm Nghĩa tại Agritechnica Asia Live 2022

Với chứng nhận OCOP địa phương TP. Cần Thơ, Pham Nghia Food hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện lần này, đã mang đến cho Quý bà con gần xa các sản phẩm tiêu biểu của công ty như cá thát lát rút xương, chả cá thát lát, tiểu long bao, chà bông thượng hạng,…

Món ăn Phạm Nghĩa tại Agritechnica Asia Live 2022

Món ăn Phạm Nghĩa tại Agritechnica Asia Live 2022

Nhân sự kiện lần này, Phạm Nghĩa đã có cơ hội nhìn thấy những nụ cười mãn nguyện của Quý bà con khi thưởng thức các sản phẩm, cùng với cơ hội được làm quen, giới thiệu thêm về các đặc sản Cần Thơ tới bạn bè các vùng miền và cả bạn bè quốc tế.

Khách tham gia tại Agritechnica Asia Live 2022

Khách tham gia tại Agritechnica Asia Live 2022

Quý khách hàng gần xa tham quan gian hàng Phạm Nghĩa

Quý khách hàng gần xa tham quan gian hàng Phạm Nghĩa

Sự kiện Agritechnica Asia Live 2022 đã thu hút nhiều tổ chức quốc tế như: Bộ Nông nghiệp và Hợp tác xã Thái Lan, Hiệp hội Nông nghiệp Đức, Đại sứ quán Đức, Hội thương mại Đức, Viện Lúa IRRI… cũng như các doanh nghiệp, hợp tác xã trong nước và bà con nông dân đến trưng bày, triển lãm, tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác giao thương, góp phần tạo động lực chuyển đổi nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững. Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam với bạn bè Quốc tế.

Agritechnica Asia Live 2022 có các hoạt động chính: Trình diễn mô hình thực hành sản xuất, công nghệ và máy nông nghiệp trên đồng ruộng; trưng bày, triển lãm công nghệ, máy và các giải pháp sáng tạo, bền vững trong các lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, lâm nghiệp, xử lý sau thu hoạch, chế biến nông sản thực phẩm và các sản phẩm OCOP tiêu biểu đặc trưng vùng miền. Song hành với các hoạt động trình diễn và trưng bày là các hội thảo diễn đàn quốc tế và hội thảo chuyên đề ngoài đồng ruộng về cơ giới hoá, nông nghiệp thông minh và sản xuất bền vững.

Agritechnica Asia Live là một sự kiện quốc tế được tổ chức hàng năm ở các quốc gia châu Á, nhằm thúc đẩy canh tác nông nghiệp bền vững thông qua ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại với mục tiêu chính là: Mở rộng quy mô ứng dụng nông nghiệp 4.0 và các công nghệ bền vững thông qua trình diễn trực tiếp về cơ giới hóa và triển lãm nông nghiệp kỹ thuật số cho các lĩnh vực trồng trọt, thuỷ sản, chăn nuôi và Lâm nghiệp và phát triển nông thôn;

Tăng cường năng lực ứng dụng nông nghiệp 4.0 thông qua diễn đàn trao đổi kiến thức và kinh nghiệm giữa các nước châu Á và các đối tác khác trong khu vực;

Đề xuất các chính sách và lộ trình cho việc ứng dụng công nghệ để chuyển đổi kinh tế nông nghiệp bền vững phù hợp với bối cảnh thực tế của từng lĩnh vực và từng quốc gia…

Theo baodautu.vn