PHAM NGHIA FOOD – Chả Viên Thát Lát Nấm Rơm2022-08-15T11:58:10+07:00
  • Pham Nghia Food chả cá viên thát lát nấm rơm

PHẠM NGHĨA CAM KẾT

3 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

các quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh

200

gram

PHAM NGHIA FOOD CHẢ VIÊN THÁT LÁT NẤM

  • Chả viên thát lát dai ngon được kết hợp cùng nấm rơm bổ dưỡng, tạo ra Chả Viên Thát Lát Nấm mới lạ và khác biệt. Sản phẩm được định hình dạng viên chả nhỏ tròn xinh xắn và tiện lợi.
  • Thành phần nấm rơm trong viên chả có tác dụng giúp tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe hệ xương và có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Sản phẩm dùng để chiên, xào rau củ hoặc thả lẩu đều rất ngon, ăn rất vừa miệng nhờ vào sự hoà quyện hương vị từ chả cá thát lát dai ngọt và nấm rơm thơm nồng! Đây là món ăn không chỉ bổ cho bé mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe của cả gia đình!
    Pham Nghia Food chả cá viên thát lát nấm rơm
  • Hướng dẫn bảo quản:

Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.

Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.

Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.

Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…

Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”

Go to Top