PHAM NGHIA FOOD đồng hành cùng chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại trường Dạy trẻ khuyết tật TP. Cần Thơ

Tối ngày 06/09 vừa qua, Pham Nghia Food hân hạnh được tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” do Văn phòng đại diện báo Kinh tế & Đô thị tại TP Cần Thơ đã phối hợp cùng Câu lạc bộ Vespa và Friends tổ chức cho hơn 200 em học sinh trường Dạy trẻ khuyết tật TP Cần Thơ.

Pham Nghia Food đóng góp chung tay trao các phần quà cho các em nhỏ tại "Đêm hội trăng rằm" tại TP. Cần Thơ

Pham Nghia Food đóng góp chung tay trao các phần quà cho các em nhỏ tại “Đêm hội trăng rằm” tại TP. Cần Thơ

Tại Đêm hội trăng rằm, Ban tổ chức đã trao 200 phần quà và 20 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng) cho các em trường Dạy trẻ khuyết tật TP Cần Thơ, tổng giá trị phần quà là hơn 50 triệu đồng.

Đặc biệt, trong mỗi phần quà còn có một lồng đèn handmade do chính tay các tình nguyện viên làm tặng các em học sinh; trong mỗi lồng đèn đều có những câu chúc, lời động viên để các em vươn lên trong cuộc sống.

Tham gia “Đêm hội trăng rằm” lần này, Pham Nghia Food mong muốn gởi gắm và san sẻ tình yêu thương đến các em tại ngôi trường đặc biệt đầy thân thương này. Mong rằng đây là sẽ là động lực để các em vươn mình hơn trong cuộc sống, đồng thời có một đêm Tết Trung Thu thật ấm áp và đáng nhớ!

Tại đêm hội trăng rằm, Ông Lê Duy Khiêm - Hiệu trưởng trường Dạy trẻ khuyết tật (bên trái) cùng ông Lâm Văn Lợi - Công ty Phạm Nghĩa (bên phải) trao quà và học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Lê Duy Khiêm – Hiệu trưởng trường Dạy trẻ khuyết tật (bên trái) cùng ông Lâm Văn Lợi – Công ty Phạm Nghĩa (bên phải) trao quà và học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại “Đêm hội trăng rằm”, các em học sinh còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia nhiều hoạt động vui chơi, bổ ích như đố vui có thưởng, rước đèn ông sao, tìm hiểu về sự tích Trung thu, Hằng Nga và chú Cuội…

Nhìn thấy được những nụ cười xinh xắn, đáng yêu và mãn nguyện khi được tổ chức những hoạt động vui chơi bổ ích và những phần quà nho nhỏ, là một động lực lớn dành cho Pham Nghia Food tiếp tục trên con đường chung tay xây dựng đóng góp cho xã hội.

Tiết mục văn nghệ của em Nguyễn Võ Hoài Mỹ - học sinh Trường Dạy trẻ khuyết tật TP Cần Thơ hát bài Thằng Cuội tặng các bạn trong "đêm hội trăng rằm"

Tiết mục văn nghệ của em Nguyễn Võ Hoài Mỹ – học sinh Trường Dạy trẻ khuyết tật TP Cần Thơ hát bài Thằng Cuội tặng các bạn trong “đêm hội trăng rằm”

Phát biểu tại chương trình, nhà báo Hồng Lĩnh – Trưởng Văn phòng đại diện báo Kinh tế & Đô thị tại TP Cần Thơ chia sẻ: “Được thành lập từ 2010 với 20 thành viên, ngay từ khi ra đời Hội Vespa and Friends đã dành tình cảm cho những người nghèo, khó khăn, hoạn nạn.

Đặc biệt, Câu lạc bộ Vespa and Friends đã khởi xướng chương trình “Đêm hội trăng rằm” tổ chức thường niên. Trong 9 năm qua, gần 2.000 phần quà đã được trao cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Và năm nay, báo Kinh tế & Đô thị cùng Câu lạc bộ Vespa and Friends phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” đầy yêu thương này”.

Nhà báo Hồng Lĩnh - Trưởng Văn phòng đại diện báo Kinh tế & Đô thị tại TP Cần Thơ trao quà cho các em học sinh khuyết tật.

Nhà báo Hồng Lĩnh – Trưởng Văn phòng đại diện báo Kinh tế & Đô thị tại TP Cần Thơ trao quà cho các em học sinh khuyết tật.

Báo Kinh tế & Đô thị là cơ quan ngôn luận của UBND TP Hà Nội, ngoài nhiệm vụ chính trị trọng tâm của mình, Báo còn tham gia các chương trình từ thiện xã hội như: Nghĩa tình Tháng 7, Tết nghĩa tình, tặng nhà cho người nghèo, tổ chức hiến máu nhân đạo với tên gọi “Giọt hồng yêu thương”.

Tham gia đêm hội trăng rằm lần này, Báo Kinh tế & Đô thị chân thành cảm ơn sự đồng hành của Câu lạc bộ Vespa and Friends và Công ty CP Thực phẩm Phạm Nghĩa.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Văn Điệp – Phó Hiệu trưởng trường Dạy trẻ khuyết tật TP Cần Thơ đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới các mạnh thường quân đã dành những nghĩa cử cao đẹp cho các em học sinh của trường.

“Sự ủng hộ của các nhà hảo tâm đã đem đến cho các em học sinh khuyết tật nguồn động viên vô giá, động lực vươn lên trong cuộc sống. Chúng tôi mong được kết nối thêm nhiều bàn tay để cùng chia sẻ và tiếp tục làm được những điều cao quý trong thời gian tới” – lãnh đạo nhà trường nhấn mạnh.

Theo kinhtedothi.vn

“Trăng Rằm Yêu Thương” – 1 đêm hội trăng rằm đáng nhớ tại UBND phường Phú Thứ

Tối ngày 07/09 vừa qua, Pham Nghia Food hân hạnh được tham gia chương trình “Trăng Rằm Yêu Thương” do UBND phường Phú Thứ tổ chức cho các em học sinh.

Đêm hội trăng rằm tại UBND phường Phú Thứ

Chương trình Trăng Rằm Yêu Thương tại UBND phường Phú Thứ

Tại chương trình lần này, Pham Nghia Food đã có cơ hội phối hợp cùng chính quyền UBND phường Phú Thứ tạo sân chơi Trung Thu dành cho các em nhỏ.

Đại diện Phạm Nghĩa Food cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa dành tặng các em học sinh, để các em có một đêm Trung Thu trọn vẹn niềm vui.

Đêm hội trăng rằm đầy ý nghĩa tại UBND Phường Phú Thứ

Không khí đầy niềm vui tại chương trình Trăng Rằm Yêu Thương tại UBND phường Phú Thứ

Tại “Trăng Rằm Yêu Thương”, các em nhỏ cũng đã có những tiết mục trình diễn đặc sắc, là những khoảnh khắc đáng yêu – đáng lưu giữ của các em cùng với UBND phường Phú Thứ và Phạm Nghĩa Food.

Được nhìn thấy những nụ cười, niềm hạnh phúc nho nhỏ của các em trong ngày Trung Thu luôn là một động lực lớn dành cho Phạm Nghĩa, để công ty chúng tôi tiếp bước trên con đường đóng góp, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của xã hội.

Và bây giờ, hãy cùng Phạm Nghĩa Food điểm lại những hình ảnh đáng yêu tại chương trình “Trăng Rằm Yêu Thương” tại UBND Phường Phú Thứ nhé.