BIẾN “NGUY” THÀNH “CƠ”- PHAM NGHIA FOOD SẴN SÀNG ĐỐI ĐẦU THỬ THÁCH, SỐNG CHUNG VỚI DỊCH

Nội dung bài viết

Trước làn sóng COVID-19 hoành hành dữ dội, PHAM NGHIA FOOD luôn kiên cường, sẵn sàng đối đầu thách thức và quyết tâm vừa phát triển sản xuất vừa đảm bảo sức khỏe và khích lệ tinh thần cho tập thể công nhân viên!

>> Xem thêm: Pham Nghia Food: Biến nguy thành cơ, hoàn thành mục tiêu kép

PHAM NGHIA FOOD tọa lạc tại Số 79T Đường Nguyễn Văn Quy, Khu vực Phú Khánh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

PHAM NGHIA FOOD tọa lạc tại Số 79T Đường Nguyễn Văn Quy, Khu vực Phú Khánh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Covid-19 là cột mốc để PHAM NGHIA FOOD trưởng thành

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, PHAM NGHIA FOOD được biết đến với thương hiệu về thực phẩm, đặc biệt các loại chả cá thát lát và cá thát lát rút xương đặc sản Cần Thơ được nhiều người yêu thích. Tuy vậy, PHAM NGHIA FOOD vẫn không tránh khỏi những thách thức lớn do đại dịch toàn cầu gây ra. Đó chính là làm sao để vừa duy trì được hoạt động sản xuất, vừa phân phối sản phẩm mà vẫn đảm bảo an sinh xã hội cho tập thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Bài toán nhân sự đầy nan giải

Khi áp dụng phương án “3 tại chỗ”, việc ở lại công ty làm việc trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và gia đình của mọi người. Vì vậy không thể tránh khỏi những trường hợp một số công nhân nghỉ việc với nhiều lý do cá nhân khác nhau. Việc thiếu hụt nhân sự lúc này đã khiến PHAM NGHIA FOOD gặp không ít khó khăn trong việc duy trì sản xuất.

PHAM NGHIA FOOD trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ cho công nhân để đảm bảo an toàn sản xuất

PHAM NGHIA FOOD trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ cho công nhân để đảm bảo an toàn sản xuất

Nguyên liệu khan hiếm, vận chuyển khó khăn

Lúc bấy giờ, việc nguồn nguyên liệu đầu vào bắt đầu khan hiếm. Việc đưa nguyên liệu sản xuất từ vùng nuôi đến công ty cũng gặp nhiều khó khăn. Điều này khiến hoạt động sản xuất bị trì trệ, không đảm bảo được đúng tiến độ, gây ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và hiệu quả làm việc của công ty.

Thêm vào đó, khâu vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng cũng gặp nhiều cản trở do quy định vận chuyển liên tỉnh ngày càng siết chặt, các shipper hầu hết đều quá tải hoặc bị hạn chế việc di chuyển. 

Nhất định không đầu hàng, PHAM NGHIA FOOD lấy những thách thức để làm động lực vươn mình phát triển. Xem đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt chuyển mình cho công ty trong giai đoạn hết sức khó khăn này. Bởi “Thành công lớn nhất là luôn đứng vững để vượt qua những cơn bão trong quá trình phát triển”!

Biến “nguy” thành “cơ” – PHAM NGHIA FOOD gặt hái quả ngọt!

Không để khó khăn làm chùn bước, PHAM NGHIA FOOD quyết tâm biến “nguy” thành “cơ”, tạo cơ hội bứt phá và phát triển. 

Con người luôn là yếu tố cốt lõi dẫn đến thành công

Được sự hỗ trợ từ chính quyền các cấp, PHAM NGHIA FOOD đã thực thi “3 tại chỗ” để đảm bảo an toàn sản xuất cũng như sức khỏe của toàn bộ nhân viên công ty. 

>>> Xem thêm: Nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Theo đó, công ty kêu gọi toàn thể nhân viên cùng tham gia xét nghiệm tầm soát để đảm bảo đủ điều kiện ở lại công ty. Chu toàn từ mỗi bữa cơm đến chỗ ngủ sạch sẽ và an toàn để đảm bảo cho quá trình hoạt động được đảm bảo tốt nhất có thể. Phụ cấp thêm chi phí để hỗ trợ mùa dịch cho nhân viên ở lại công ty. 

Bên cạnh tiêm ngừa vắc xin, PHAM NGHIA FOOD đề cho nhân viên làm việc tại công ty xét nghiệm tầm soát định kỳ theo đúng quy định!

Bên cạnh tiêm ngừa vắc xin, PHAM NGHIA FOOD đề cho nhân viên làm việc tại công ty xét nghiệm tầm soát định kỳ theo đúng quy định!

Đối với những nhân viên văn phòng không thể đến công ty làm việc, PHAM NGHIA FOOD tạo mọi điều kiện để hỗ trợ làm việc online từ xa và vẫn đảm bảo mức thu nhập theo đúng quy định Nhà nước. Giúp nhân viên an tâm làm việc, tạo động lực để cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên, PHAM NGHIA FOOD đã hỗ trợ tiêm ngừa vắc xin cho tất cả nhân viên. Hiện tại đã có 100% nhân viên được tiêm ngừa vắc xin mũi 1. Trong đó, hơn 50% nhân viên làm việc tại công ty đã được tiêm ngừa đầy đủ 2 mũi vắc xin. 

Đối với trường hợp thiếu hụt nhân sự, PHAM NGHIA FOOD kêu gọi anh chị em công nhân hỗ trợ cùng nhau tăng ca, gia tăng sản xuất và gửi thêm phụ cấp theo đúng quy định pháp luật. Bên cạnh đó, công ty còn sử dụng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại để tạo ra nhiều sản phẩm mới, hỗ trợ đắc lực cho công việc sản xuất. Việc này không chỉ giúp giải quyết bài toán nhân công mà còn có thể tối ưu năng suất và chi phí vận hành.

Tiểu Long Bao và Tiểu Long Bao nhân tôm là một trong nhiều sản phẩm được tạo ra từ công nghệ hiện đại

Tiểu Long Bao và Tiểu Long Bao nhân tôm là một trong nhiều sản phẩm được tạo ra từ công nghệ hiện đại

Nhờ sự nỗ lực của mọi người, công ty đã phần nào giải tỏa được áp lực về nhân sự và an tâm sản xuất để có thể cung ứng đủ thực phẩm cho thị trường.

Tận dụng lợi thế từ vùng nguyên liệu sẵn có

Nhờ lợi thế vùng nguyên liệu có sẵn, PHAM NGHIA FOOD không gặp nhiều khó khăn về nguyên liệu cá thát lát cung ứng cho sản xuất. 

Tuy nhiên, đối với những nhà cung về gia vị và bao bì không đủ điều kiện giao hàng. PHAM NGHIA FOOD lựa chọn phương án tìm kiếm đối tác đáp ứng đủ các tiêu chuẩn để thay thế, nhằm đảm bảo cho hoạt động kinh doanh không bị trì trệ.

Tận dụng lợi thế vùng nguyên liệu sẵn có, PHAM NGHIA FOOD luôn đảm bảo cung ứng đầy đủ thực phẩm cho người tiêu dùng

Tận dụng lợi thế vùng nguyên liệu sẵn có, PHAM NGHIA FOOD luôn đảm bảo cung ứng đầy đủ thực phẩm cho người tiêu dùng

Đẩy mạnh bán hàng kênh siêu thị, đầu tư chăm sóc khách hàng

Với lợi thế là doanh nghiệp cung ứng thực phẩm thiết yếu, PHAM NGHIA FOOD đẩy mạnh bán hàng và liên tục cung cấp sản phẩm cho các kênh siêu thị lớn mỗi ngày. 

Đối với kênh bán lẻ, công ty tận dụng hệ thống nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc để áp dụng phương án “ai ở đâu, giao ở đó, tuân thủ an toàn tiếp xúc”. 

Đồng thời, đẩy mạnh khâu chăm sóc khách hàng, tuyên truyền chống dịch để tạo lòng tin cho tất cả đối tác và khách hàng của mình. 

Cơ hội đến từ thị trường xuất khẩu

Ngoài ra, một tín hiệu đáng mừng nữa từ kênh xuất khẩu đó chính là PHAM NGHIA FOOD đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các đối tác nước ngoài. Trong đó phải kể đến các thị trường lớn như: Mỹ, Nhật, Hàn, Canada, Úc,… 

Sau nhiều tháng cố gắng, PHAM NGHIA FOOD đã đạt được nhiều thành công đáng mong đợi. Số lượng đơn hàng từ các siêu thị và cửa hàng tăng vọt lên đến gần 50%. Doanh thu bán lẻ cũng ở mức ổn định. 

Đồng hành cùng bà con để vượt qua khó khăn

PHAM NGHIA FOOD tận tay trao những phần quà đến từng địa phương!

PHAM NGHIA FOOD tận tay trao những phần quà đến từng địa phương!

Kinh doanh nhưng không quên chia sẻ, PHAM NGHIA FOOD tâm niệm “Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi cho đi”. Theo đó, PHAM NGHIA FOOD đã gửi hàng ngàn phần quà đến bà con khu vực: Phường An Bình, Phường An Khánh, Phường Hưng Phú, Phường Phú Thứ, Phường Tân Phú, Huyện Thới Lai,… thuộc địa bàn Thành phố Cần Thơ và 2 tấn gạo đến Phong Nẫm – Sóc Trăng.

Những gì nhận được quý gấp ngàn lần những thứ cho đi!

Những gì nhận được quý gấp ngàn lần những thứ cho đi!

Với mong muốn cùng Cần Thơ đồng hành chống dịch, mong rằng những túi thực phẩm của PHAM NGHIA FOOD sẽ giúp cải thiện bữa ăn của bà con được đầy đủ dinh dưỡng hơn. Mong mọi người sẽ có đủ lạc quan và sức khỏe cường tráng để chúng ta cùng nhau chung tay đẩy lùi COVID-19.

PHAM NGHIA FOOD quyết tâm vượt qua mọi khó khăn và thử thách!

PHAM NGHIA FOOD quyết tâm vượt qua mọi khó khăn và thử thách!

VNExpress đưa tin về PHAM NGHIA FOOD thực hiện mục tiêu kép chố dịch. Mang tâm thế luôn sẵn sàng chiến đấu, PHAM NGHIA FOOD quyết tâm bứt phá, tỉnh táo và mạnh mẽ để vượt qua đại dịch. “Được như ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể PHAM NGHIA FOOD. Thành công lớn nhất của PHAM NGHIA FOOD chính là đứng vững để vượt qua những cơn bão. Từ đây đến cuối năm 2021, công ty sẽ cố gắng đạt mức tăng trưởng trên 50%” – Đại diện PHAM NGHIA FOOD chia sẻ.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)