PHAM NGHIA FOOD CÙNG BÀ CON CẦN THƠ ĐỒNG HÀNH CHỐNG DỊCH

Theo báo VNExpress đưa tin về PHAM NGHIA FOOD thực hiện mục tiêu kép chố dịch. Phát huy tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, PHAM NGHIA FOOD mong muốn góp chút sức nhỏ của mình để đồng hành chống dịch bằng những thực phẩm thiết yếu. Cùng bà con Cần Thơ vượt qua giai đoạn hết sức khó khăn này!

>> Xem thêm: Pham Nghia Food hoàn thành mục tiêu kép thời Covid-19

Đồng hành chống dịch – Vượt mọi khó khăn

Đã 2 năm kể từ ngày “Cô Vy” tấn công đến cuộc sống của chúng ta, cả thế giới đang phải gồng mình chống chọi với nó và trong đó có Việt Nam. Trong thời gian gần đây, dịch bệnh hoành hành ngày càng dữ dội với tốc độ lây lan cao và gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe và đời sống mọi người.

PHAM NGHIA FOOD tại Siêu thị 0 đồng

PHAM NGHIA FOOD đồng hành chống dịch tại Siêu thị 0 đồng

Tại Cần Thơ, dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp. Và mọi sinh hoạt của người dân càng trở nên khó khăn hơn từ lúc áp dụng chỉ thị 16 của Chính phủ. Hưởng ứng lời kêu gọi đồng hành chống dịch của địa phương, PHAM NGHIA FOOD đã góp sức nhỏ bằng những thực phẩm thiết thực gồm: gạo, rau củ, chả cá, sữa,…

PHAM NGHIA FOOD trao quà cho bà con ở Thới Lai

PHAM NGHIA FOOD trao quà cho bà con ở Thới Lai

Theo đó, PHAM NGHIA FOOD đã gửi hơn 600 phần quà đến bà con khu vực: Phường An Bình, Phường An Khánh, Phường Hưng Phú, Phường Phú Thứ, Huyện Thới Lai,… Vì nguồn lực có hạn nên không thể hỗ trợ được tất cả bà con ở Cần Thơ. Rất mong mọi người có thể đón nhận tấm lòng chân thành của PHAM NGHIA FOOD! 

Một số hình ảnh đẹp về chương trình “Đồng hành chống dịch cùng bà con Cần Thơ” của PHAM NGHIA FOOD

Với mong muốn cùng Cần Thơ đồng hành chống dịch, mong rằng những túi thực phẩm của PHAM NGHIA FOOD sẽ giúp cải thiện bữa ăn của bà con được đầy đủ dinh dưỡng hơn. Mong mọi người sẽ có đủ lạc quan và sức khỏe cường tráng để chúng ta cùng nhau chung tay đẩy lùi COVID-19.

Những khoảnh khắc đẹp từ chuyến xe yêu thương đồng hành chống dịch của PHAM NGHIA FOOD

Tuân thủ đúng quy định sản xuất “3 tại chỗ”, PHAM NGHIA FOOD vẫn chăm chỉ làm việc để có thể cung ứng đủ thực phẩm cho bà con trên mọi miền tổ quốc. Một miếng khi đói bằng một gói khi no – Mong rằng những phần quà nhỏ từ PHAM NGHIA FOOD sẽ sưởi ấm được càng nhiều gia đình càng tốt!

Dẫu biết rằng đâu đâu cũng khó,

Nhưng sức người chỉ có bấy nhiêu…

Yêu thương, san sẻ phần nhiều,

Cho người cần nhất, gặp nhiều khó khăn!

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)