Siêu thị 0 đồng – Một chút ấm lòng để cùng nhau an tâm chống dịch

Nội dung bài viết

PHAM NGHIA FOOD đồng hành cùng Siêu thị 0 đồng để giúp đỡ bà con Cần Thơ vượt qua đại dịch Covid. Cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sưởi ấm yêu thương cho quê hương đất nước!

>> Xem thêm: Pham Nghia Food hoàn thành mục tiêu kép thời Covid-19

Siêu thị 0 đồng – Tuy 0 đồng nhưng triệu yêu thương

Covid-19 ngày càng nguy hiểm, nó không chỉ đe dọa tính mạng mà còn đe dọa miếng cơm manh áo của biết bao người dân lao động. Tại Cần Thơ, khi các chợ buộc phải đóng cửa theo chỉ thị 16 thì khó khăn lại chồng chất khó khăn khi hàng hóa siêu thị không phải ai cũng mua được.

Theo Báo Tiền Phong chia sẻ:

Lần đầu tiên đi siêu thị 0 đồng, chị Nguyễn Thảo Nhi – một công nhân lao động trên địa bàn quận Ninh Kiều chia sẻ: “Dịch COVID -19 đã ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân lao động nghèo như chúng tôi. Nay siêu thị mini 0 đồng về đến Cần Thơ, tôi có thể chọn cho mình một số vật dụng cần thiết mà không phải băn khoăn về giá tiền; những món quà như thế có ý nghĩa rất lớn đối với người dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh”.

Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT PNJ thông tin: “Việc mở ra các Siêu thị 0 đồng tại thời điểm này sẽ gặp nhiều trở ngại và vất vả. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn quyết định thực hiện ngay vì muốn góp phần chăm lo cho người lao động nghèo trong những ngày giãn cách khó khăn này, phần nào đó lan tỏa sự yêu thương ấm áp, tiếp thêm niềm tin để họ có động lực vượt qua thử thách”.

Ông Phạm Tuấn An – Phó Chủ tịch UBND phường Xuân Khánh cho biết, siêu thị 0 đồng lần đầu tiên được tổ chức tại Cần Thơ, qua đó tạo điều kiện cho hộ nghèo, cận nghèo vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

“Trên địa bàn phường hiện nay có 11 hộ nghèo, 52 hộ cận nghèo, người dân rất phấn khởi với mô hình này. Ngoài ra, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, người dân khi đến nhận hàng tại siêu thị phải giữ khoảng cách, tuân thủ 5K để đảm bảo ai cũng được an toàn trong mùa dịch”, ông An nói.

Đôi lời gửi gắm!

Phạm Nghĩa tự hào khi được góp chút tấm lòng dành tặng cho bà con tại Siêu thị 0 đồng!

Phạm Nghĩa tự hào khi được góp chút tấm lòng dành tặng cho bà con tại Siêu thị 0 đồng!

Để giảm bớt gánh nặng cơm áo gạo tiền mùa dịch cho bà con, vừa qua PHAM NGHIA FOOD đã phối hợp hỗ trợ đồng hành cùng chiến dịch Siêu thị 0 đồng tại Cần Thơ với mong muốn:

  • Khỏe mạnh đánh bay dịch bệnh: Cung cấp thực phẩm chất lượng cho mọi người với giá 0 đồng.
  • Một miếng khi đói bằng một gói khi no: Tuy số lượng không nhiều nhưng cũng đã phần nào bổ sung cho bữa cơm gia đình của mọi người trở nên no đủ và dinh dưỡng hơn.
  • Của cho không bằng cách cho: Phạm Nghĩa trân trọng từng sản phẩm để đưa đến tay của từng người, trao niềm tin và tiếp thêm lửa để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.
  • Khi cần Phạm Nghĩa có, khi khó có Phạm Nghĩa: Không chỉ hỗ trợ Siêu thị 0 đồng, PHAM NGHIA FOOD luôn trong tư thế sẵn sàng mỗi khi chính quyền các cấp cần hỗ trợ, từ sản phẩm đến nhân lực!

Một số hình ảnh đẹp từ Siêu thị 0 đồng

Siêu thị 0 đồng - Một miếng khi đói bằng một gói khi no

Siêu thị 0 đồng – Một miếng khi đói bằng một gói khi no

PHAM NGHIA FOOD hỗ trợ siêu thị 0 đồng từ tủ đông….

PHAM NGHIA FOOD hỗ trợ siêu thị 0 đồng từ tủ đông….

… đến những sản phẩm chất lượng nhất!

… đến những sản phẩm chất lượng nhất!

Mồ hôi thấm đẫm nhưng vẫn miệt mài mang lương thực cho bà con của các anh dân phòng!

Mồ hôi thấm đẫm nhưng vẫn miệt mài mang lương thực cho bà con của các anh dân phòng!

Bà ơi đừng lo nhé! Rồi mọi chuyện sẽ qua!

Bà ơi đừng lo nhé! Rồi mọi chuyện sẽ qua!

Siêu thị 0 đồng - An toàn giãn cách

Siêu thị 0 đồng – An toàn giãn cách

Cùng nhau chung tay vượt qua đại dịch, hướng đến một Việt Nam tươi sáng và khỏe mạnh!

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)