PHAM NGHIA FOOD CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI CHUỖI SIÊU THỊ BRG TẠI HÀ NỘI

Nội dung bài viết

PHAM NGHIA FOOD bắt đầu mở rộng thị trường kênh MT tại khu vực phía Bắc bằng việc hợp tác với chuỗi siêu thị BRG tại Hà Nội. Với các sản phẩm đa dạng và đặc trưng như: chả cá thát lát, cá thát lát rút xương, chả viên thát lát, tiểu long bao,…

Chuỗi siêu thị BRG – Đối thủ nặng ký trên thị trường bán lẻ tại Việt Nam

Đôi nét về chuỗi siêu thị BRG

Đôi nét về chuỗi siêu thị BRG

Là hệ thống siêu thị mới được thành lập từ năm 2020, chuỗi siêu thị BRG hoạt động chủ yếu tại Hà Nội và được nhiều người biết đến nhờ chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng.

Điểm cộng lớn nhất của chuỗi siêu thị này chính là luôn ưu tiên hàng Việt Nam chất lượng cao cũng như ủng hộ các sản phẩm OCOP mang đậm dấu ấn vùng miền đặc trưng.

Theo Báo Giao Thông đưa tin ngày 08/08/2021: Ông Nguyễn Thái Dũng, Chủ tịch HĐQT BRG Retail cho biết, trải qua các đợt dịch Covid-19, hệ thống bán lẻ của BRG tăng trưởng cả về chất và lượng, nguồn hàng dự trữ tăng 300%, doanh số tăng 25%.

Đến cuối năm 2020, hệ thống đạt mục tiêu 100 điểm bán, mở rộng vào khu vực miền Trung và miền Nam, thay vì 52 điểm bán tại một số nơi ở phía Bắc. Số lượng các nhà cung cấp cũng tăng 15% so với năm 2019.

“Đợt dịch lần này, nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội khiến chợ dân sinh đóng cửa nên lượng khách ở hệ thống siêu thị của BRG cũng tăng cao hơn”, ông Dũng nói.

Chuỗi siêu thị BRG đảm bảo cung ứng đầy đủ thực phẩm trong mùa dịch (Nguồn: BRGMart)

Tính đến hiện tại, hệ thống chuỗi siêu thị BRG đã hơn 100 cửa hàng tập trung chủ yếu tại các tỉnh miền Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên) và một số tỉnh miền Nam (TP.HCM và Vũng Tàu). Với sự phân bổ hệ thống mạnh mẽ và liên tục phát triển trong năm 2021, BRG rất có thể sẽ sớm phủ sóng khắp miền Nam trong tương lai không xa.

>>> Xem thêm thông tin về chuỗi siêu thị BRG tại ĐÂY!

Chuỗi siêu thị BRG và cái duyên với PHAM NGHIA FOOD

PHAM NGHIA FOOD hợp tác với BRGMART

PHAM NGHIA FOOD hợp tác với BRGMART

Rất may mắn vì được mệnh danh là đặc sản Cần Thơ và rất hạnh phúc khi được nhiều du khách miền Bắc yêu thích các sản phẩm của PHAM NGHIA FOOD. Và nhờ đó mà chúng tôi có được “cái duyên” được hợp tác cùng chuỗi siêu thị BRG.

Nổi bật với sản phẩm cá thát lát rút xương cũng như các loại chả cá thát lát nguyên chất, PHAM NGHIA FOOD còn vinh hạnh khi nhận được chứng nhận OCOP từ địa phương. Và cũng chính nhờ điều này mà chúng tôi đã được sự tin tưởng từ nhiều đối tác lớn, trong đó có BRG.

Qua đây, PHAM NGHIA FOOD đã có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng khu vực phía Bắc – Những người đã luôn lựa chọn và dành tình cảm rất nhiều cho đặc sản cá thát lát Cần Thơ!

Các sản phẩm PHAM NGHIA FOOD có mặt tại chuỗi siêu thị BRG gồm có:

Tổng hợp các sản phẩm của PHAM NGHIA FOOD

Mua sản phẩm tại chuỗi siêu thị BRG như thế nào?

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0939.312.612 để biết thêm chi tiết bạn nhé!

    Nhập số di động của bạn
    Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
    >> Xem thêm: Pham Nghia Food hoàn thành mục tiêu kép thời Covid-19

    Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)