fbpx
Pati Tiểu Long Bao2021-03-04T08:26:11+07:00
  • Bao bì nhỏ gọn và và thấy được sản phẩm thật bên trong chính là đặc điểm nổi bật của tiểu long bao PHAM NGHIA FOOD
  • Tiểu long bao PHAM NGHIA FOOD - Sự kết hợp tinh tế của ẩm thực Việt - Hoa
  • Nhân thịt kết hợp cùng chả cá thát lát và các loại rau củ giúp tạo nên độ dai ngọt tự nhiên cho món ăn

PHẠM NGHĨA CAM KẾT

3 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

các quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh

195

gram

Khối lượng tịnh

320

gram

Khối lượng tịnh

195

gram

PATI TIỂU LONG BAO

Pati Tiểu Long Bao thuộc PHAM NGHIA FOOD được lấy ý tưởng từ nền ẩm thực Trung Hoa, với mong muốn giúp khách hàng ngày càng đa dạng phong phú những bữa ăn trong gia đình, Pati Tiểu Long Bao sẽ khiến bạn thích thú ngay từ thưởng thích cái bánh đầu tiên.

Thành phần chính:

  • Bột há cảo (30%), nước (20,3%), thịt heo (18,5%), củ sắn (12,6 %), cá da trơn (7,4%), trứng muối (6,7%), cá thát lát (5%), nấm đông cô cùng một số gia vị.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Mở bao bì, giữ nguyên sản phẩm trên khay cách đều nhau, tránh để sản phẩm tiếp xúc vành khay. Hấp cách thuỷ:
  • Đối với sản phẩm chưa rã đông hấp khoảng 8 phút.
  • Đối với sản phẩm rã đông hoàn toàn hấp 5 phút. Dùng ngon hơn khi còn nóng với nước chấm chua ngọt.
  • Có thể dùng với súp hoặc nấu với nước dùng.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Hàng đông: Ở nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng -18 độ C, sản phẩm rã đông tránh tái đông lại
  • Hàng tươi: Ơ nhiệt độ -1 độ C đến 4 độ C

Hạn sử dụng:

  • 12 tháng (Hàng đông), 10 ngày (Hàng tươi) kể từ ngày sản xuất.

Xem thêm các sản phẩm khác của PHAM NGHIA FOOD, vui lòng xem tại đây.

Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.

Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…

Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”

0939 312 612

Hotline

Zalo

Facebook

Go to Top