PHAM NGHIA FOOD TRAO TẶNG QUÀ CHO CON EM CNV NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06

Sáng ngày 01/06/2024 vừa qua, nhân dịp chào đón Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Ban lãnh đạo PHAM NGHIA FOOD đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho con em công nhân viên công ty, thể hiện sự quan tâm, yêu thương và mong muốn mang đến niềm vui cho các bé trong ngày lễ đặc biệt này.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em trên toàn thế giới. Ngày lễ này ra đời với ý nghĩa lịch sử sâu sắc, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của cộng đồng quốc tế đối với thế hệ tương lai.

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hằng năm là ngày đặc biệt dành cho các em nhỏ

Quốc tế Thiếu nhi 01/06 hằng năm là ngày đặc biệt dành cho các em nhỏ

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói rằng, trẻ em là những mầm non, là tương lai và sẽ là chủ nhân của đất nước. Lời dạy của Bác luôn là kim chỉ nam cho công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em, khẳng định vai trò quan trọng của thế hệ trẻ trong sự phát triển của đất nước. 

Với những ý nghĩa to lớn đó, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 010/6 năm nay, Công ty PHAM NGHIA FOOD đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các bé là con em công nhân viên đang làm việc tại gia đình Phạm Nghĩa. 

 Công ty PHAM NGHIA FOOD đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các bé là con em công nhân viên đang làm việc tại gia đình Phạm Nghĩa

Công ty PHAM NGHIA FOOD đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các bé là con em công nhân viên đang làm việc tại gia đình Phạm Nghĩa

Vì tính chất công việc, các Ba, Mẹ có thể không trực tiếp đón các bé đến tham dự, tận tay nhận quà, Phạm Nghĩa đành nhờ các Ba, Mẹ truyền tay gửi quà đến các em. Hy vọng rằng những phần quà ý nghĩa này sẽ mang đến cho các bé niềm vui và động lực để học tập, phát triển.

Team nhà Phạm Nghĩa chụp ảnh lưu niệm cùng nhau với những phần quà đáng yêu dành tặng các bé

Team nhà Phạm Nghĩa chụp ảnh lưu niệm cùng nhau với những phần quà đáng yêu dành tặng các bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/06

Những nụ cười và lời cảm ơn chân thành của các phụ huynh là nguồn động lực vô giá để Phạm Nghĩa cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phát triển, từng ngày nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho toàn bộ CNV công ty.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Phạm Nghĩa xin kính chúc toàn thể nhân viên có một ngày lễ thật ấm áp bên gia đình, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Đặc biệt, xin chúc các em nhỏ – niềm tự hào của Ba, Mẹ – luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và học tập tốt! Chúc cho mái ấm của mỗi nhà luôn tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười!

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)