CHUYỆN TỬ TẾ TẬP 14: ĐÓN QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 CÙNG CÁC EM NHỎ TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI THIÊN ÂN

Ngày 01/06/2024 vừa qua, team PHAM NGHIA FOOD đã cùng nhau có chuyến đi đến Trung tâm bảo trợ xã hội Thiên Ân, TP Cần Thơ để trao tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp Chuyện Tử Tế tập 14, cũng là ngày lễ quốc tế thiếu nhi 01/06. Kính mời bạn đọc cùng theo chân chúng mình nhé!

Quốc tế thiếu nhi được xem là một ngày đặc biệt và dành riêng cho các em nhỏ. Theo truyền thống, vào ngày này, các em nhỏ thường sẽ được gia đình tặng những món quà, những món đồ chơi mà các em yêu thích, hay những chuyến đi chơi cùng người thân, bạn bè. Tuy nhiên, một số em nhỏ lại không được may mắn như thế.

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hằng năm là ngày đặc biệt dành cho các em nhỏ

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hằng năm là ngày đặc biệt dành cho các em nhỏ

Với ý nghĩa của chuyên mục Chuyện tử tế tập 14 lần này, đồng thời san sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc như biết bao bạn nhỏ khác, không để các em bị bỏ lại phía sau, PHAM NGHIA FOOD đã tổ chức một chuyến thăm đến Trung tâm bảo trợ xã hội Thiên Ân tại P. Long Hoà, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ. 

Trung tâm bảo trợ xã hội Thiên Ân là một mái ấm yêu thương, dang rộng vòng tay đón nhận những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nơi đây là chốn bình yên cho những bạn nhỏ cơ nhỡ, không được che chở bởi vòng tay yêu thương của gia đình. Thiên Ân cũng là điểm tựa cho những gia đình nghèo khó, không đủ khả năng nuôi dưỡng con cái.

Mái ấm Thiên n là ngôi nhà chung cho các em được vui đùa, học tập cùng nhau

Mái ấm Thiên Ân là ngôi nhà chung cho các em được vui đùa, học tập cùng nhau như một gia đình

Với sứ mệnh cao cả, mái ấm Thiên Ân không chỉ là một ngôi nhà chung cho các em, mà đây còn là môi trường nuôi dưỡng tinh thần, giáo dục và bồi dưỡng kỹ năng sống, giúp các em hòa nhập cộng đồng và tự lập trong tương lai. 

Chiều ngày 01/06/2024 vừa qua, ngay khi đặt chân đến Thiên Ân, PHAM NGHIA FOOD đã cảm nhận được bầu không khí ấm áp, tràn đầy tình thương. Nụ cười rạng rỡ và ánh mắt hồn nhiên của các em nhỏ. 

Các em nhỏ tham gia trò chơi ném bóng rổ

Các em nhỏ tham gia trò chơi ném bóng rổ trong Chuyện tử tế tập 14

Buổi gặp gỡ diễn ra sôi nổi với các trò chơi vui nhộn như ném bóng rổ, kết đoàn tụ nhóm. Tiếng cười giòn tan vang vọng khắp không gian mái ấm, các em nhỏ tham gia nhiệt tình, hăng hái, khuôn mặt rạng rỡ tràn đầy niềm vui.

Thông qua chuyến thăm này, PHAM NGHIA FOOD đã trao tặng cho các em những phần quà là bánh ngọt thông qua những trò chơi. Cùng với những phần quà ấy, PHAM NGHIA FOOD đã trao tặng đến mái ấm Thiên Ân một số nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì, các loại gia vị,.. Đây đều là những món quà thể hiện sự quan tâm chân thành và mong muốn mang đến cho các em những điều tốt đẹp nhất.

Thông qua Chuyện tử tế tập 14, PHAM NGHIA FOOD gửi đến mái ấm một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho bữa ăn hằng ngày

PHAM NGHIA FOOD trao tặng đến mái ấm Thiên Ân một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho bữa ăn hằng ngày

Hơn cả những món quà vật chất, điều quan trọng là các em đã nhận được sự quan tâm, động viên và tình yêu thương trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. PHAM NGHIA FOOD thương chúc các em luôn khỏe mạnh, vui vẻ, hồn nhiên và tràn đầy năng lượng, sẽ mãi là những măng non yêu đời và có một cuộc đời bình an, hạnh phúc!

Qua chuyến đi Chuyện Tử Tế tập 14, Phạm Nghĩa mong muốn rằng những hoạt động thiết thực như thế này sẽ được lan tỏa rộng rãi, góp phần mang đến cho các em nhỏ tại Thiên Ân và rất nhiều mảnh đời bất hạnh khác trong xã hội có một cuộc sống tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn.

PHAM NGHIA FOOD đã tổ chức một chuyến thăm đến các em nhỏ tại Thiên Ân

Team Phạm Nghĩa cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại mái ấm Thiên Ân

Chuyện Tử Tế tập 14 đã khép lại, nhưng hành trình gieo mầm yêu thương của nhà Phạm Nghĩa vẫn cứ thế tiếp tục. Kính mời bạn đọc hãy cùng PHAM NGHIA FOOD viết tiếp những câu chuyện tử tế ở các kỳ tiếp theo nhé!

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)