QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06

GIA ĐÌNH VỮNG VÀNG – TRẺ EM HẠNH PHÚC

Những ngày hè tháng sáu oi ả cuối cùng cũng lại đến… kèm với đó là tiếng ve sầu ngân nga trong gió, cánh phượng rơi lác đác dưới sân trường và đây cũng chính là thời khắc mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi của biết bao trẻ nhỏ. Chắc hẳn đứa trẻ nào cũng đều mong ngóng đến ngày 01/06 – Ngày Quốc tế Thiếu nhi trên toàn thế giới, vì các em sẽ được nhận những phần quà bất ngờ đến từ ba mẹ và người thân trong gia đình. Chính vì lẽ đó, để thể hiện sự quan tâm, trân trọng và động viên các em hiện là con của toàn thể Cán bộ – Công Nhân viên tại công ty, BGĐ Công ty Phạm Nghĩa đã tổ chức một buổi lễ để dành tặng những món quà hết sức ý nghĩa cho các em nhân ngày lễ đặc biệt này.

 Quốc tế Thiếu nhi - Ngày người lớn tôn vinh những đứa trẻ

Quốc tế Thiếu nhi – Ngày người lớn tôn vinh những đứa trẻ

Gia đình là tế bào của xã hội. Một xã hội phát triển, hiện đại và ngày càng hội nhập rộng rãi với thế giới đồng nghĩa với việc “chất lượng” của mỗi gia đình phải ngày càng được nâng cao. Vì lý do đó, chính chúng ta – những người lớn đều ra sức để làm việc, gia tăng thu nhập và phát triển bản thân nhưng đôi lúc lại quên mất đi những đứa trẻ xung quanh mình. 

Nhiều người trong số chúng ta vẫn thường hay có suy nghĩ: “Trẻ nhỏ không biết gì đâu” nên thỉnh thoảng lơ là và thiếu sự quan tâm đúng mực, từ đó gây ra cho trẻ những ảnh hưởng tiêu cực về mặt cảm xúc lẫn tinh thần và vô vàn những hệ lụy khác. Vì vậy, việc chúng ta và cả xã hội cần phải chung tay hành động chính là đảm bảo sự phát triển trong sáng, tạo ra nhiều môi trường hoạt động từ học đường đến công cộng cũng như để mắt đến việc bồi dưỡng tinh thần kịp thời cho các em. 

Đại dịch COVID-19 qua đi đã để lại rất nhiều thiệt hại nặng nề cho cả nền kinh tế toàn thế giới. Bằng sự cố gắng và nỗ lực mạnh mẽ, không ngừng vươn lên bên cạnh những khó khăn, thách thức, PHAM NGHIA FOOD ngày một phát triển lớn mạnh hơn, kiên cường hơn và luôn tâm niệm phải quan tâm, chăm lo một cách chu toàn đến đời sống của toàn thể CB-CNV – những con người đã không bỏ cuộc, miệt mài ngày đêm để đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho địa phương, cho xã hội và hướng đến “một ngày mai tương sáng”. 

Giữ vững quan niệm đó, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh trẻ em trên toàn thế giới, Phạm Nghĩa cũng không quên đi trách nhiệm xã hội cao cả là bồi đắp thêm “nhựa sống” cho những mầm non tương lai bằng một buổi lễ với những món quà xinh xắn, dễ thương dành tặng cho các em. Những món quà sặc sỡ với sắc hồng-xanh tượng trưng cho bé trai và bé gái cùng những chú gấu bông hình quả bơ đang chờ đợi để được trao đến tay chủ nhân mới do chính các nhân viên trong Công ty hỗ trợ chuẩn bị một cách chu đáo, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các em nhỏ. 

Món quà thay lời tri ân của Phạm Nghĩa nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06

Món quà thay lời tri ân của Phạm Nghĩa nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06

Trong chương trình chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/06 lần này, bộ phận Nhân sự đã phối hợp với các bộ phận khác để lên kế hoạch từ trước và chuẩn bị từng phần quà một sao cho thật chỉnh chu, bắt mắt khi đến tay các em. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự hiện diện các bộ phận: Nhân sự, Marketing, Sản xuất, và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các bậc phụ huynh của Phạm Nghĩa. Những nụ cười và lời cảm ơn chân thành của các phụ huynh là một động lực vô cùng to lớn để Phạm Nghĩa cùng nhau ra sức gắng kết, phát triển, ngày một chăm lo đủ đầy hơn cho toàn bộ CB-CNV, đồng thời tạo ra thêm nhiều sân chơi và hoạt động ý nghĩa trong tương lai.

Nụ cười của những bậc phụ huynh là niềm tự hào của PHAM NGHIA FOOD

Nụ cười của những bậc phụ huynh là niềm tự hào của PHAM NGHIA FOOD

Do tính chất đặc thù công việc của các Ba, Mẹ còn khá bận rộn nên không thể chuẩn bị để đón chào các thiên thần nhỏ đến tham quan và tận tay nhận những món quà đáng yêu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Phạm Nghĩa đành nhờ các Ba, Mẹ truyền tay gửi đến các em. Hy vọng các bạn nhỏ sẽ cảm thấy phấn khích và vui vẻ khi nhận được phần thưởng cho sự cố gắng và ngoan ngoãn trong suốt một năm vừa qua. 

Buổi lễ khép lại với những khoảnh khắc vô cùng đẹp đẽ, những nụ cười trên môi các nhân viên cũng chính là điều mà Phạm Nghĩa  luôn muốn hướng đến: Kỷ luật trong lao động – Quan tâm trong đời sống. Mỗi phần quà nhỏ cũng là lời tri ân sâu sắc đến toàn thể CB-CNV công ty vì đã luôn cống hiến hết mình và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc suốt thời gian vừa qua. 

Những khoảnh khắc vui vẻ trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 tại đại gia đình PHAM NGHIA FOOD

Những khoảnh khắc vui vẻ trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 tại đại gia đình PHAM NGHIA FOOD

Kính chúc toàn thể nhân viên có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 ấm áp bên gia đình, thương chúc các em nhỏ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và hạnh phúc! Vì các em luôn là niềm tự hào của Ba, Mẹ!