CÁ LINH NON LÀM SẠCH RUỘT
- Cá linh non làm sạch ruột là sản phẩm mang đậm nét văn hóa miền Tây mỗi mùa nước nổi của nhà Phạm Nghĩa. Với mong muốn mang đến những sản phẩm vừa tiện lợi và chất lượng đến quý khách hàng, Cá Linh Non Làm Sạch Ruột được sản xuất theo quy trình hiện đại chuẩn ISO 22000:2018, được chọn lọc kỹ càng và làm sạch ruột một cách tỉ mỉ, đảm bảo giữ nguyên hương vị tự nhiên và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hướng dẫn sử dụng:
Đối với hàng tươi: Chỉ cần vài thao tác đơn giản cắt bỏ bao bì, bạn đã có ngay nguyên liệu tươi ngon để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn.
Đối với hàng đông: Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn). Sau đó cắt bao bì là đã có thể chế biến món ngon.
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Các món ngon từ Cá Linh Non Làm Sạch Ruột: Có thể kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác nhau để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn như: Lẩu cá linh, cá linh non kho lạt, cá linh chiên giòn,…
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”