CHÀ BÔNG ẾCH
- Có thành phần thịt ếch chiếm 91,7%, cùng công thức tẩm ướp độc quyền, tạo cho sản phẩm đúng vị như cái tên “Chà Bông Ếch”. Sợi chà bông được làm tơ mịn, dễ ăn, khi ăn sẽ hòa tan trong miệng với vị ngọt từ ếch.
- Đặc biệt hơn, Ếch được Pham Nghia Food chọn lọc từ vùng nuôi đạt chuẩn. Sản phẩm trải qua khâu kiểm nghiệm vi sinh nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất theo quy trình chuẩn HACCP.
- Sản phẩm có bao bì bắt mắt. Chà Bông được đựng trong một hộp nhỏ, đóng kĩ, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng bảo quản, vận chuyển. Chỉ cần khui nấp ra, Chà Bông Ếch Phạm Nghĩa đã có thể dùng ngay mà không cần qua khâu chế biến nào nữa.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”