CHÀ BÔNG GHẸ
- Có thành phần thịt ghẹ chiếm 90,9%, Chà Bông Ghẹ nổi bật và khác biệt nhờ vị ngọt thanh đặc trưng của ghẹ cùng công thức tẩm ướp độc quyền từ PHAM NGHIA FOOD, giúp lưu giữ trọn vẹn vị tươi ngon và các dưỡng chất có trong sản phẩm.
- Sản phẩm được sản xuất theo quy trình chuẩn HACCP với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng. Cung cấp nhiều canxi, kali và folate, giúp bổ sung năng lượng hàng ngày cho cơ thể.
- Chà Bông Ghẹ dùng làm món ăn vặt hay kết hợp với cơm, cháo, bánh mì, cơm cháy, xôi,… đều rất ngon. Ngoài ra, nhờ bao bì nổi bật và bắt mắt, sản phẩm không chỉ tiện lợi sử dụng cho gia đình mà còn là gợi ý quà tặng ý nghĩa và thiết thực trong các dịp Lễ Tết
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”