CHÀ BÔNG TÔM
- Chà Bông Tôm với thành phần thịt tôm lên đến 91,1%, cung cấp nhiều canxi và vitamin A cho cơ thể. Giúp chắc khỏe xương, tăng cường đề kháng và là món ăn ngon tiện lợi đầy dinh dưỡng cần thiết trong mỗi gia đình.
- Tôm được chọn lọc từ những vùng nuôi trồng đạt chuẩn. Trải qua khâu kiểm nghiệm vi sinh nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất theo quy trình chuẩn HACCP. Với công thức tẩm ướp độc quyền, sản phẩm hấp dẫn không chỉ ở bao bì bắt mắt mà còn nhờ hương vị đặc trưng và giữ được trọn vẹn các thành phần dinh dưỡng có trong tôm.
- Chà Bông Tôm dùng làm món ăn vặt hay kết hợp với cơm, cháo, bánh mì, cơm cháy, xôi,… đều rất ngon. Đây còn là gợi ý tuyệt vời cho một món quà tặng ý nghĩa và thiết thực trong các dịp Lễ Tết.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”