CHẢ CÁ THÁT LÁT CUỘN TÔM
- Chả Cá Thát Lát Cuộn Tôm Phạm Nghĩa được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, qua quy trình chế biến tỉ mỉ, mang đến cho bạn món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Lớp vỏ bên ngoài là chả cá thát lát dai giòn sần sật, đậm đà và phần nhân với điểm nhấn là thịt tôm tươi ngon, thanh vị, mang đến cho bạn một cảm giác như đang ăn hải sản rất đã miệng!
- Hướng dẫn sử dụng:
Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm hàng đông.
Các món ngon từ Chả Cá Thát Lát Cuộn Tôm: Có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon như chiên, xào, ăn cùng mì gói, thả lẩu,.. chỉ trong vài phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng. Ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà hoặc tương xí muội.
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”