CHẢ ỐC LÁ LỐT
- Chả Ốc Lá Lốt PHAM NGHIA FOOD được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, chọn lọc kỹ càng từ vùng nuôi chuẩn VietGAP. Đặc trưng với thịt ốc bươu dai giòn, chả cá thát lát ngọt thanh, kết hợp cùng lá lốt thơm lừng và gia vị bí truyền tạo nên một hương vị độc đáo, ngon khó cưỡng. Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.
- Hướng dẫn sử dụng:
Đối với hàng tươi: Chỉ cần vài thao tác đơn giản cắt bỏ bao bì, bạn đã có ngay nguyên liệu tươi ngon để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn.
Đối với hàng đông: Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn). Sau đó cắt bao bì là đã có thể chế biến món ngon.
Các món ngon từ Chả Ốc Lá Lốt: Có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon như chiên, xào, ăn cùng mì gói, thả lẩu,.. chỉ trong vài phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng. Ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà hoặc tương xí muội.
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”