CHẢ THÁT LÁT BẮP TƯƠI
- Chả Thát Lát Bắp Tươi với thành phần chính bao gồm nguồn cá thát lát tươi sạch, được nuôi trồng đạt chuẩn VietGAP kết hợp cùng cá da trơn và những hạt bắp to tròn, vàng ươm được tẩm ướp vừa ăn, tạo nên hương thơm nhẹ dịu cùng độ dai giòn ngon khó cưỡng.
- Hướng dẫn sử dụng:
Đối với hàng tươi: Chỉ cần vài thao tác đơn giản cắt bỏ bao bì, bạn đã có ngay nguyên liệu tươi ngon để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn.
Đối với hàng đông: Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn). Sau đó cắt bao bì là đã có thể chế biến món ngon.
Các món ăn ngon từ Chả Thát Lát Bắp Tươi: Có thể dùng Chả Thát Lát Bắp Tươi định hình thành viên tròn hoặc miếng vừa ăn, dùng để nấu canh, nấu lẩu, hấp, chiên hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu đều rất ngon!
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
- Một số món ăn đặc trưng như: Canh khổ qua nhồi chả cá thát lát, bún chả cá thát lát, lẩu chả cá, há cảo, nhân bánh bao.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”