CHẢ TÔM – TUYỆT HẢO TÔM TƯƠI
- Sản phẩm Chả Tôm của PHAM NGHIA FOOD là sản phẩm hàng tươi cùng với công thức gia vị độc quyền của Pham Nghia Food, bạn chỉ việc cắt bao bì sản phẩm và chả tôm đã có thể được đưa vào chế biến ngay như chiên, thả lẩu, luộc,… mà không cần qua khâu nêm nếm thêm gia vị.
- Điểm nội bật của Chả Tôm Phạm Nghĩa là thành phần thịt tôm chiếm đến 88% tạo cảm giác ăn ‘hải sản’ đã miệng hơn nhiều. Ngoài ra, có một điểm khác biệt của Chả Tôm Pham Nghia Food so với các sản phẩm chả tôm khác, đó chính là thành phần cá thát lát (chiếm 10%) trong sản phẩm. Nhờ thịt cá thát lát sẽ giúp Chả Tôm khi ăn có vị dai ngon hơn, hòa quyện cùng thành phần chính là thịt tôm sẽ tạo nên hương vị ngon ngọt thanh mát, lại đầy dưỡng chất.
Các bước đơn giản để chế biến món ăn ngon từ Chả Tôm PHAM NGHIA FOOD như sau:
Bước 1: Cắt bao bì sản phẩm, đem chả tôm ra ngoài dĩa hoặc bát to để đựng.
Bước 2: Quết đều chả tôm ít nhất 5 phút để chả tôm được dai và ngon hơn
Bước 3: Có thể thêm vào một gia vị như tiêu, hành lá, hành phi, tỏi phi, rau mùi,.. hoặc có thể không nêm thêm gia vị.
Bước 4: Nặn chả thành các miếng nhỏ, dễ ăn và đưa vào chế biến ngay như nấu canh, thả lẩu, chiên hoặc hấp,… ăn kèm cùng mì gói, cơm đều rất ngon mà không mất quá nhiều thời gian!
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”