CHẢ VIÊN THÁT LÁT BẠCH TUỘC
- Chả Viên Thát Lát Bạch Tuộc được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt chuẩn ISO 22000:2018, nổi bật với độ dai giòn của cả 2 nguyên liệu chính là thịt cá thát lát cùng bạch tuộc tươi được thái viên nhỏ, tẩm ướp gia vị “bí truyền” vừa miệng, một trải nghiệm tuyệt vời cho vị giác mà bạn nên một lần thử qua!
- Hướng dẫn sử dụng:
Đối với hàng tươi: Chỉ cần vài thao tác đơn giản cắt bỏ bao bì, bạn đã có ngay nguyên liệu tươi ngon để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn.
Đối với hàng đông: Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn). Sau đó cắt bao bì là đã có thể chế biến món ngon.
Các món ăn ngon từ Chả Viên Thát Lát Bạch Tuộc: Mì xào chả cá viên, chiên chấm cùng tương ớt, thả lẩu, nấu canh,…
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”