VIÊN CÁ NHON NHON
- Viên cá Nhon Nhon với thành phần cá thát lát là nguyên liệu chính sẽ cho người ăn cảm giác dai ngon chuẩn bị.
Trong đó, sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn HACCP và cá thát lát đã được PHAM NGHIA FOOD chọn lọc kĩ càng ngay từ vùng nuôi cá thát lát đạt chuẩn GlobalGAP (2021) của công ty. Do đó sẽ đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho loại viên cá Nhon Nhon này.
Đặc biệt, PHAM NGHIA FOOD nói không với bột, do đó sẽ giúp viên cá Nhon Nhon đậm đà chất hải sản hơn khi ăn.
- Hướng dẫn sử dụng:
Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm hàng đông.
Chế biến thành đa dạng các món ăn như: chiên, luộc, xào rau củ, nấu mì hay thả lẩu,… đều ngon và bổ dưỡng!
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”