Siêu thị Metro phân phối các sản phẩm của PHAM NGHIA FOOD

Nội dung bài viết

Nhận biết được sức hút từ thị trường tiêu dùng hiện nay đối với các sản phẩm chả cá thát lát, cá thát lát rút xương, chuỗi siêu thị Metro (Mega Martket) đã bắt đầu phân phối các sản phẩm của PHAM NGHIA FOOD tại các siêu thị trên toàn quốc.

Chuỗi siêu thị Metro (Nay đổi thành Mega Martket) hiện đã phân phối các sản phẩm của PHAM NGHIA FOOD trên toàn quốc

Chuỗi siêu thị Metro (Nay đổi thành Mega Martket) hiện đã phân phối các sản phẩm của PHAM NGHIA FOOD trên toàn quốc

Siêu thị Metro (Mega Market) đã nhận thấy được tiềm năng to lớn từ cá thát lát

Cá thát lát là loài cá nước ngọt cho sản lượng cao và chất lượng thịt thơm ngon và đặc trưng. Cá thát lát có quanh năm, phương tiện đánh bắt phổ biến nhất là chài, lưới, câu, chất chà. Cá thát lát, đặc biệt là thát lát cườm từng nổi tiếng là loài cá ngon và thường có tên trong thực đơn của nhiều nhà hàng sang trọng.

Khi nhắc đến cá thát lát, chúng ta không thể không kể đến món “Cá thát lát tẩm gia vị”. Đây là một món ăn dân dã nhưng ngon, giá phù hợp với “túi tiền” của mọi người, đặc biệt đây còn là một món ăn mang hàm lượng dinh dưỡng cao.

Sản phẩm cá thát lát ướp gia vị của PHAM NGHIA FOOD

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Phạm Nghĩa hân hạnh giới thiệu đến Quý Khách Hàng sản phẩm đặc trưng của công ty chúng tôi, “Cá Thát Lát Ướp Gia Vị Nguyên Con”, được nhập khẩu, đóng gói và sản xuất tại công ty theo tiêu chuẩn của HACCP (hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát điểm kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm để đảm bảo rằng thực phẩm là an toàn khi tiêu dùng).

Cá Thát Lát Ướp Gia Vị Nguyên Con” của Công Ty chúng tôi hiện đã có mặt trên toàn hệ thống siêu thị Metro (Mega Martket), tự hào là nhà cung cấp sản phẩm “Cá Thát Lát Ướp Gia Vị Nguyên Con” cho hệ thống siêu thị Metro (Mega Martket) trên toàn quốc. Trong thời gian gần, bên cạnh chuỗi siêu thi Metro (Mega Martket), công ty chúng tôi sẽ mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm của công ty đến các hệ thống các siêu thị trên toàn quốc, cũng như ra nước ngoài, nhằm mục tiêu mang sản phẩm đặc trưng của người Việt giới thiệu ra thế giới.

Thưởng thức cá thát lát rút xương như thế nào mới chuẩn vị?

Đối với món cá này phải ăn lúc còn nóng thì mới cảm nhận hết những hương vị mà cá thát lát cùng với những hương liệu mang lại. Khi ta đưa từng miếng thịt cá chiên giòn còn nóng vào miệng, chúng ta sẽ nghe được mùi thơm của cá, cùng với đó là mùi thơm dịu của sả hòa quyện cùng vị cay cay, thơm thơm và hơi ấm của ớt với hơi nóng của cá lan tỏa khắp khoang miệng của chúng ta. Cùng với đó, khi nhai ta còn nghe, cảm nhận được vị ngọt của thịt cá lan khắp đầu lưỡi cùng với cảm giác giòn, dai của từng thớ thịt khiến ai từng ăn cũng phải phát “ghiền” và không cưỡng lại được cảm giác thèm ăn.

Mua cá thát lát rút xương để chế biến ra nhiều món ăn ngon mới lạ

Mua cá thát lát rút xương để chế biến ra nhiều món ăn ngon mới lạ

Đây là một món ăn rất độc đáo, hấp dẫn với mùi vị đặc trưng thơm ngon của đồng quê, luôn tạo cho ta một cảm giác khó quên sau khi ăn. 

Fanpage liên hệ tư vấn mua hàng: PHẠM NGHĨA FOOD – Đặc sản Cần Thơ – Cá thát lát

Điện thoại tư vấn mua hàng: 0939.312.612

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)

Trụ sở chính: Số 79T Nguyễn Văn Quy, KV. Phú Khánh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 02923 668 979

Hotline/Zalo: 0939.312.612

Email: cskh@phamnghia.vn