ẤM ÁP BỮA ĂN BUFFET THÂN TÌNH CHO TẬP THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI PHAM NGHIA FOOD

Từ ngày 28.08.2023, vào mỗi thứ 2 hàng tuần, công ty PHAM NGHIA FOOD tổ chức bữa ăn Buffet thân tình cho toàn thể người lao động. Đây là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu bước ngoặt mới trong công tác chăm lo đời sống CB-CNV ngày một toàn diện hơn. Cùng theo chân Phạm Nghĩa ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp này nhé!

Không gian nhà ăn PHAM NGHIA FOOD hôm nay tất bật hơn hẳn vì “đại tiệc” buffet thân tình và vô cùng gần gũi

Không gian nhà ăn PHAM NGHIA FOOD hôm nay tất bật hơn hẳn vì “đại tiệc” buffet thân tình và vô cùng gần gũi

Sau một chặng đường dài kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát dữ dội kéo theo sự ảnh hưởng một cách nặng nề đến kinh tế-xã hội tại nước ta, PHAM NGHIA FOOD đã không từ bỏ khát vọng, luôn sát cánh từng ngày cùng tập thể CB-CNV công ty, và hy vọng vào một ngày mai tươi sáng.

Và hôm nay, sau rất nhiều gian nan, thách thức, Phạm Nghĩa vẫn luôn vững vàng, từng bước phát triển mạnh mẽ, kiên cường hơn, khẳng định vị thế không chỉ tại thị trường Việt Nam, mà còn đem rất nhiều sản phẩm chủ lực “ngao du” khắp nơi bên bản đồ thế giới.

Và cũng chính vì “kỳ tích” đầy ý nghĩa đó, công ty càng xem trọng việc chăm lo chu toàn cho đời sống CB-CNV, vì chính mỗi nhân viên là một cánh tay nối dài đắc lực, giúp Phạm Nghĩa hoàn thành những mục tiêu lớn lao tưởng chừng như không thể.

Hiện nay, toàn bộ hơn 200 suất ăn trưa của tập thể người lao động nhà Phạm Nghĩa đều được công ty hỗ trợ 100%. Đây chính là một tín hiệu tích cực, đánh dấu bước chuyển mình đầy khởi sắc trong hành trình khôi phục kinh tế, từ đó, tạo đà cho những bước tiến khác về việc quan tâm sâu sát hơn cho mỗi thành viên của đại gia đình PHAM NGHIA FOOD.

Nhận thấy mô hình bữa cơm Buffet thân tình rất sáng tạo và cần thiết để triển khai rộng rãi, công ty Phạm Nghĩa đã tiến hành lên kế hoạch và thực hiện mô hình ăn trưa theo hình thức mới này kể từ ngày 28/08/2023 vào thứ 2 hàng tuần.

Mô hình tổ chức ăn “buffet thân tình” tiệc đứng giúp người lao động dễ dàng đưa ra lựa chọn món ăn hợp với khẩu vị và sở thích cá nhân, từ đó, người lao động có cảm giác phấn khởi, vui vẻ, vì “có thực mới vực được đạo”, tạo nên một không khí ấm cúng, thâm tình ngay chính tại môi trường làm việc và khuyến khích mọi người hăng say làm việc mỗi ngày. 

Từ sớm, các chị thuộc bộ phận bếp ăn đã tất bật chuẩn bị và sơ chế các nguyên vật liệu để chế biến thành những món ăn thơm ngon.

Đôi tay thoăn thoắt của các Chị thuộc bộ phận bếp ăn công ty tất bật chuẩn bị trước “giờ G”

Đôi tay thoăn thoắt của các Chị thuộc bộ phận bếp ăn công ty tất bật chuẩn bị trước “giờ G”

Thực đơn cho bữa trưa Buffet thân tình hôm nay gồm có các món như mì xào chay, bún chả giò, thịt kho dưa cải, cá diêu hồng chiên, rau củ xào, canh cải nấu tôm và trái cây tráng miệng, đảm bảo khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng, cũng là cách để bảo vệ sức khỏe cho toàn thể người lao động tại công ty.

Quầy thức ăn “thịnh soạn” của bữa cơm Buffet thân tình đã sẵn sàng để chào đón thực khách đến thưởng thức

Quầy thức ăn “thịnh soạn” của bữa cơm Buffet thân tình đã sẵn sàng để chào đón thực khách đến thưởng thức

Đúng 11h, đây cũng là giờ ăn của các nhân viên thuộc bộ phận sản xuất, ai ai cũng hào hứng di chuyển đến khu vực bếp ăn để cùng nhau dùng bữa cơm trưa “thịnh soạn”.

Nhiều cô chú, anh chị phân vân không biết hôm nay sẽ thưởng thức món ăn gì, nhưng hầu hết, ai cũng hối hả bới vài muỗng cơm trắng để “chắc bụng” cho một ca làm việc dài tiếp theo.

Không khí hân hoan, phấn khởi của các nhân viên nhà Phạm Nghĩa khi lựa chọn các món ăn tại quầy buffet thân tình nhà Phạm Nghĩa

Không khí hân hoan, phấn khởi của các nhân viên khi lựa chọn các món ăn tại quầy buffet thân tình nhà Phạm Nghĩa

Nụ cười trên môi của mỗi gương mặt thân thuộc ngày hôm nay sẽ là động lực để Ban lãnh đạo công ty ngày càng có thêm nhiều chương trình để hỗ trợ người lao động, để từ đó, tất cả cùng đồng lòng vì một đích đến chung: PHAM NGHIA FOOD sẽ lớn mạnh và vươn xa hơn thế nữa.

Giờ cơm trưa “sôi động” vui tươi, khác biệt so với thường ngày tại đại gia đình PHAM NGHIA FOOD

Giờ cơm trưa “sôi động” vui tươi, khác biệt so với thường ngày tại đại gia đình PHAM NGHIA FOOD

Dự kiến, cứ mỗi thứ 2 hàng tuần, bữa ăn buffet thân tình sẽ được thực hiện với thực đơn thay đổi thường xuyên, mới lạ, giúp mọi người có một bữa ăn ngon lẫn những phút giây chuyện trò thư giãn, thân mật cùng các đồng nghiệp của mình.

PHAM NGHIA FOOD không mong gì hơn rằng tập thể CB-CNV công ty luôn có thật nhiều sức khỏe, sự sáng tạo, nhiệt huyết để cùng nhau đồng hành trên chặng đường tiếp theo trong tương lai!

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)