CHẢ TÔM PHẠM NGHĨA – TỪ KHÁC BIỆT ĐẾN HOÀN HẢO

Nội dung bài viết

Chả Tôm – một thực phẩm thân quen đối với người Việt trong mỗi bữa cơm, chứa nhiều dinh dưỡng và dưỡng chất cho người tiêu dùng. Cùng sự đa dạng về chả tôm trên thị trường hiện nay, vì sao Chả Tôm Phạm Nghĩa lại trở thành bạn đồng hành trong mỗi bữa cơm gia đình của các chị em nội trợ? 

Đôi nét về Chả Tôm Phạm Nghĩa

Chắc hẳn các bạn sẽ không cảm thấy xa lạ khi nghe đến chả tôm, đây được coi như một loại chả phổ biến được sử dụng trong các món ăn và là một thành phần không thể thiếu để tạo nên các món ẩm thực của Việt Nam chúng ta. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chả tôm khác nhau. Nhưng chả tôm Phạm Nghĩa với hơn 85% là tôm tươi kết hợp cùng cá thác lát dai, ngọt tạo nên sản phẩm chả tôm thơm ngon, ngọt vị tự nhiên. Điều đặc biệt tạo nên sự mới lạ cho chả tôm Phạm Nghĩa là ngoài việc kết hợp hoà quyện cùng cá thác lát, còn có những thớ tôm tươi để vị tôm được cảm nhận rõ ràng nhất và tạo nên sự độc đáo của chả tôm Phạm Nghĩa. 

 Chả tôm Phạm Nghĩa - Vị ngon đến từ chất lượng

Chả tôm Phạm Nghĩa – Vị ngon đến từ chất lượng

Chả Tôm Phạm Nghĩa mang lại giá trị dinh dưỡng như thế nào?

Tôm – một thực phẩm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, gắn liền với mỗi bữa cơm gia đình. Khi kết hợp cùng cá thác lác tạo nên món chả tôm hoàn hảo và chứa đầy dinh dưỡng.

Với lượng carb và calo ít cùng với chứa nhiều khoáng chất ( canxi, kali,…) và vitamin (vitamin B12,…), tôm được xem là thực phẩm hỗ trợ cho sức khoẻ của mỗi người. Cùng với công dụng giúp giảm cân, chống oxy hoá và ngăn ngừa bệnh, tôm dần trở thành thực phẩm phổ biến và tạo nên các món ăn thơm ngon trên mỗi mâm cơm của người Việt. 

Khi được biến tấu trở thành chả tôm Phạm Nghĩa , tôm không những không mất đi những dưỡng chất vốn có mà còn kết hợp cùng với các chất dinh dưỡng từ cá thác lác để tạo nên món chả tôm không chỉ ngon từ vị giác mà còn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho người tiêu dùng. 

Đó chính là lý do mà chả tôm Phạm Nghĩa trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em nội chợ, tuy khác biệt nhưng lại hoàn hảo. Luôn ưu tiên sức khoẻ của người tiêu dùng để đưa ra các sản phẩm tốt nhất cho mọi người. 

 Chả tôm Phạm Nghĩa cam kết đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng

Chả tôm Phạm Nghĩa cam kết đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng

Mách bạn 3 món ăn siêu nhanh chế biến từ chả tôm Phạm Nghĩa

Hoành thánh chả tôm

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 200g Chả tôm Phạm Nghĩa
  • Lá hoành Thánh
  • Đường
  • Hạt Nêm
  • Nước mắm
  • Hành lá
  • Tiêu 

Cách làm:

  • Cho chả tôm ra tô, thêm  ½ thìa cafe đường, 1 thìa cafe nước mắm và ½ thìa cafe hạt nêm, 1 ít tiêu và hành lá.
  • Tiến hành trộn đều và nhồi từ 10 – 15 phút để chả tôm được đều vị và tăng độ dai của chả.
  • Lấy lá hoành thánh đã chuẩn bị từ trước và tiến hành gói tạo hình theo sở thích.
  • Bắt chảo lên và đợi sôi sau đó tiến hành cho hoành thánh đã gói vào. 

Mẹo nhỏ: Nên chiên ngập dầu để hoành thánh được giòn và ngon hơn.

Hoành thánh chả tôm Phạm Nghĩa - Giòn ngon, đậm vị

Hoành thánh chả tôm Phạm Nghĩa – Giòn ngon, đậm vị

Chả tôm viên sốt chua ngọt

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

  • 200g Chả tôm Phạm Nghĩa
  • 100g thịt heo xay
  • 2 trái ớt chuông 
  • 4 trái cà chua bi
  • Giấm táo hoặc chanh
  • Nước mắm
  • Tương ớt, tương cà
  • Muối
  • Hạt nêm
  • Đường

Các bước thực hiện:

  • Cho 100g giấm táo hoặc nước cốt chanh vào chén, thêm 200g đường trắng, 50g muối, 1 thìa canh tương ớt và ½ thìa canh tương cà, ½ thìa cafe tiêu.
  • Tiến hành trộn đều hỗn hợp.
  • Cho chả tôm và thịt xay ra tô, tiến hành thêm gia vị: ½ thìa cafe đường, ½ thìa cafe hạt nêm và 1 thìa cafe nước mắm, sau đó trộn và nhồi trong 10 – 15 phút.
  • Sau khi đã nhồi đều hỗn hợp chả tôm và thịt, tiến hành vo viên tròn.
  • Bắt chảo lên bếp, cho dầu vào và đợi sôi sau đó thả những viên chả tôm vào chiên đến khi vàng đều.
  • Ớt chuông thát sợi, cà chua bi cắt đôi. Bắt chảo lên bếp, cho ít dầu, phi tỏi và cho hỗn hợp sốt đã pha vào.
  • Sau khi hỗn hợp sôi cho cà chua và ớt chuông đã thái vào. Xào đều cho cà và ớt chuông thấm đều sốt thì tắt bếp.
  • Cho hỗn hợp sốt vừa chế biến vào chả tôm đã chiên.
Chả tôm Phạm Nghĩa sốt chua ngọt, bắt vị cho mỗi bữa cơm

Chả tôm Phạm Nghĩa sốt chua ngọt, thơm ngon bắt vị cho mỗi bữa cơm

Canh rau ngót chả tôm

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Chả Tôm Phạm Nghĩa
  • Thịt heo xay 
  • Rau ngót
  • Mướp
  • Hành lá
  • Đường
  • Hạt nêm
  • Nước mắm 
  • Tiêu xay

Các bước thực hiện:

  • Đun sôi nước.
  • Cho chả tôm và thịt heo xay vào tô, nêm thêm 1 thìa cafe nước mắm và ½ thìa đường, tiêu xay và hành lá.
  • Trộn đều hổn hợp và vo viên. 
  • Mướp cắt khúc, sau khi nước sôi tiến hành cho những viên chả tôm vào.
  • Sau khi chả tôm vừa chính tới, tiến hành cho rau ngót và mướp vào, sau khi rau chính tắt bếp và cho một ít tiêu xay vào.
 Canh rau ngót nấu cùng mướp và chả tôm Phạm Nghĩa

Canh rau ngót nấu cùng mướp và chả tôm Phạm Nghĩa

Trên đây là cách chế biến 3 món ăn từ chả tôm Phạm Nghĩa nhanh chóng và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho gia đình.

Đến ngay showroom Phạm Nghĩa tại: 52 Ngô Quyền (Đoàn 30), Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ hoặc liên hệ hotlline: 0939.312.612 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng quý khách nhé!

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)