HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2023 VÀ HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

Để tổng kết lại những hoạt động đã diễn ra trong năm 2023, đồng thời kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Liên chi Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long và Trường Đào tạo ẩm thực Western đã tổ chức LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2023 VÀ HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM tại nhà Hàng Tây Đô Cần Thơ vào ngày 17/11/2023 vừa qua.

PHAM NGHIA FOOD đồng hành cùng LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2023 VÀ HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM tại nhà Hàng Tây Đô Cần Thơ vào ngày 17/11/2023 vừa qua

PHAM NGHIA FOOD đồng hành cùng LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2023 VÀ HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM tại nhà Hàng Tây Đô Cần Thơ vào ngày 17/11/2023 vừa qua

Chương trình được tổ chức nhằm giáo dục cho lực lượng Đầu bếp chuyên nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long là Hội viện của Hội hiểu rõ truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, giáo dục lòng biết ơn đối với thầy cô, truyền thống tôn sư trọng đạo. Bên cạnh đó, cũng là dịp để thắt chặt tình đoàn kết và cùng nhau phát triển bền vững những nét văn hoá truyền thống thông qua ẩm thực của hội đầu bếp chuyên nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long.

Bên cạnh việc thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội nghị đã vinh danh những Đầu bếp cống hiến “30 năm tuổi nghề”, đồng thời khen thưởng các cá nhân và tập thể trong năm 2023 đã có những đóng góp ý nghĩa cho nền ẩm thực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đại diện công ty PHAM NGHIA FOOD phát biểu tại buổi Họp mặt nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại diện công ty PHAM NGHIA FOOD phát biểu tại buổi họp mặt

Phạm Nghĩa vinh dự là một trong 3 nhà tài trợ chính của chương trình và mang đến món ăn mà Phạm Nghĩa rất tâm đắc mang tên “Phạm Nghĩa Tứ Bửu”. 

Đây là sự kết hợp hài hoà giữa 4 sản phẩm tạo nên nét đặc trưng và độc đáo đã làm nên thương hiệu Phạm Nghĩa bao gồm: Cá Thát Lát Rút Xương – Tôm Viên Tempura – Tiểu Long Bao Nhân Tôm Trứng Muối – Chả Cá Thát Lát Ốc Sả Ớt.

Phạm Nghĩa Tứ Bửu - Bức họa đa sắc đặc trưng và làm nên tên tuổi thương hiệu Phạm Nghĩa

Phạm Nghĩa Tứ Bửu – Bức họa đa sắc đặc trưng và làm nên tên tuổi thương hiệu Phạm Nghĩa

Với Phạm Nghĩa Tứ Bửu, đây không chỉ là một món ăn, mà còn là biểu trưng cho sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, cùng nhau kết tinh nên một bức tranh ẩm thực đa sắc màu.

Nếu Tôm Viên Tempura được lấy cảm hứng từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, nổi bật với phần vỏ bọc đã được tẩm bột chiên giòn vàng ươm đẹp mắt, bên trong là thịt tôm tươi được thái vừa ăn, thì Tiểu Long Bao Nhân Tôm Trứng Muối lại là một món ăn truyền thống đậm chất Trung Hoa. 

Đặc biệt hơn, chính là hai món “bửu bối” gói trọn cái tình quê hương dân dã miền Tây là “Cá Thát Lát Rút Xương” và Chả Cá Thát Lát Ốc Sả Ớt đều được biến tấu từ những chú cá thát lát đầy dưỡng chất, dai giòn chuẩn vị.

Với quy trình sản xuất sản phẩm đạt chuẩn quốc tế HACCP cùng nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn VietGAP. GlobalGAP, Phạm Nghĩa Tứ Bửu là đại diện cho bộ sưu tập đặc sản siêu chất lượng đến từ nhà Phạm Nghĩa. Hi vọng với món ăn này, toàn thể Quý Đối tác, Quý thực khách tại chương trình đã có một trải nghiệm mới lạ và ngon miệng hơn.

Team Phạm Nghĩa chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Team Phạm Nghĩa chụp ảnh lưu niệm tại chương trình Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngoài ra, Phạm Nghĩa vô cùng tự hào khi nhận được bằng khen từ Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long vì những đóng góp cho sự phát triển của nền ẩm thực địa phương. Đây sẽ là một cột mốc mới rất đáng nhớ, đánh dấu bước phát triển đầy triển vọng của cả tập thể công ty PHAM NGHIA FOOD ở cả hiện tại lẫn tương lai.

Bước ngoặc mới trong quá trình trưởng thành và phát triển, hứa hẹn những sự bùng nổ độc đáo hơn của cả tập thể PHAM NGHIA FOOD

Bước ngoặc mới trong quá trình trưởng thành và phát triển, hứa hẹn những sự bùng nổ mới lạ hơn của cả tập thể PHAM NGHIA FOOD

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, PHAM NGHIA FOOD thân chúc toàn thể Quý Thầy, Cô thật nhiều sức khỏe, có đủ tâm và lực để tiếp tục sự nghiệp trồng người, và hi vọng rằng, nền ẩm thực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ ngày càng phát triển và để lại dấu ấn tốt đẹp trong mắt thực khách và bạn bè bốn phương!

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)