LỄ KÝ KẾT GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM PHẠM NGHĨA VÀ TRƯỜNG THỦY SẢN – ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Chiều ngày 17/11/2023, buổi lễ Ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa và Trường Thủy Sản – Đại Học Cần Thơ đã được diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi.

Buổi trò chuyện thân mật giữa đại diện công ty Phạm Nghĩa và đại diện trường Thủy Sản - Đại học Cần Thơ

Buổi trò chuyện thân mật giữa đại diện công ty Phạm Nghĩa và đại diện trường Thủy Sản – Đại học Cần Thơ

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Trọng Nghĩa – Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự đón tiếp nồng hậu của GS.TS Vũ Ngọc Út (Hiệu trưởng trường Thủy Sản – Đại Học Cần Thơ) cùng các Thầy, Cô hiện đang công tác tại Trường.

Buổi trao đổi diễn ra thân mật, từng thành viên của hai đơn vị chia sẻ thẳng thắn về những thuận lợi và khó khăn của thị trường nuôi trồng, chế biến thủy hải sản tại địa phương và cả nước. Nhận thấy sự phù hợp và khả năng phát triển khi có sự hỗ trợ từ cả hai bên, Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa và Trường Thủy Sản thống nhất tiến hành lễ ký kết ghi nhớ thỏa thuận hợp tác, khẳng định mối quan hệ gắn bó, tương trợ nhau ở cả hiện lại lẫn tương lai.

Là người luôn mang khao khát đưa cá thát lát – đặc sản Cần Thơ vươn xa hơn nữa, không chỉ tại thị trường nội địa mà trên khắp thế giới, Ông Phạm Trọng Nghĩa – Tổng Giám Đốc công ty Phạm Nghĩa hi vọng nhận được sự hỗ trợ kịp thời về những nghiên cứu khoa học, công nghệ từ phía Trường Thủy Sản để nâng tầm giá trị cho các sản phẩm, từ đó, giúp hình ảnh cá thát lát Việt Nam và những đặc sản vùng miền tiếp cận được với đông đảo thực khách và ghi dấu ấn tốt đẹp về thị trường thực phẩm đặc sắc của nước ta.

Dưới sự chứng kiến của các thành viên tại buổi lễ, Đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa, ông Phạm Trọng Nghĩa (Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa) và GS.TS Vũ Ngọc Út (Hiệu trưởng trường Thủy Sản – Đại Học Cần Thơ) đã đặt bút, thực hiện nghi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Ông Phạm Trọng Nghĩa (áo trắng) - Tổng giám đốc công ty Phạm Nghĩa và GS.TS Vũ Ngọc Út (Hiệu trưởng trường Thủy Sản - Đại Học Cần Thơ) đặt bút ký kết ghi nhớ hợp tác

Ông Phạm Trọng Nghĩa (áo trắng) – Tổng giám đốc công ty Phạm Nghĩa và GS.TS Vũ Ngọc Út (Hiệu trưởng trường Thủy Sản – Đại Học Cần Thơ) đặt bút ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác

Thông qua thỏa thuận này, xác định mối quan hệ hợp tác giữa Trường Thủy Sản và Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Nuôi trồng và Chế biến sản phẩm Thủy sản.

Đại diện công ty Phạm Nghĩa nhận biểu trưng tri ân từ Thầy Vũ Ngọc Út - Hiệu trưởng trường Thủy Sản Đại học Cần Thơ

Đại diện công ty Phạm Nghĩa nhận biểu trưng tri ân từ Thầy Vũ Ngọc Út – Hiệu trưởng trường Thủy Sản Đại học Cần Thơ

Kết thúc nghi lễ ký kết, Thầy Vũ Ngọc Út đã trao tặng biểu trưng tri ân cho đại diện công ty Phạm Nghĩa vì sự đồng hành, hứa hẹn những giá trị ý nghĩa mà cả hai đơn vị sẽ cùng tạo nên, không chỉ hỗ trợ cho quá trình học tập của các bạn sinh viên mà còn là sự phát triển bền vững của ngành nuôi trồng thủy sản tại địa phương.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)