KHÓA HỌC ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ NÂNG CAO KIẾN THỨC TẠI PHAM NGHIA FOOD CÙNG TH.S TRƯƠNG NGỌC MAI HƯƠNG

Ngày 13/9, tập thể nhân viên khối văn phòng công ty đã có cơ hội được tham gia buổi đào tạo của ThS. Trương Ngọc Mai Hương, hiện là giảng viên cao cấp tại Business Edge – MPDF – IFC (Dự án phát triển kinh tế doanh nghiệp do ngân hàng thế giới tài trợ – IFC). Đây là một trong những cơ hội quý báu để tập thể nhân viên Phạm Nghĩa trau dồi kỹ năng và lĩnh hội kiến thức trong công việc và đời sống.

Đại dịch Covid-19 đi qua đã để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng về mọi mặt, có sức ảnh hưởng toàn cầu. Bước qua 2022, các cơ sở kinh doanh sản xuất đang từng bước phục hồi và có những tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh là không thể tránh khỏi, không chỉ về doanh thu mà về đội ngũ nhân sự cũng có nhiều sự thay đổi.

Nhận thấy được tình hình thực tế, Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa đã tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng quản lý do cô Trương Ngọc Mai Hương trực tiếp giảng dạy. Lớp học dành cho quản lý cấp trung thuộc khối văn phòng tại Phạm Nghĩa, nhằm nâng cao khả năng làm việc, kỹ năng quản lý nhân sự và gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên với nhau.

Được sự ưu ái của công ty và sự hỗ trợ của cô Hương, nhân viên Phạm Nghĩa có được cơ hội quý báu tham gia lớp học bồi dưỡng kiến thức để thay đổi về tư duy, kỹ năng quản lý và hoàn thiện bản thân.

Ảnh cô Trương Ngọc Mai Hương trong buổi đào tạo

Ảnh cô Trương Ngọc Mai Hương trong buổi đào tạo

Trong khóa học, cô Trương Ngọc Mai Hương đã chia sẻ với Pham Nghia Food nhiều kiến thức cực kỳ hữu ích, giúp cho nhân viên có một suy nghĩ khác và một cái nhìn khác về công việc hằng ngày mọi người đang làm. “Hãy xem mỗi ngày đi làm là một chuyến đi chơi, tìm hiểu nhiều điều mới, hãy chơi đùa với những con số, tìm cho mình những niềm vui khác nhau trong mỗi ngày đi làm khác nhau để cảm thấy là đi làm không áp lực”- cô Hương chia sẻ.

Những kiến thức cô Hương mang lại đã giúp mọi người có động lực hơn, niềm tin hơn, xác định được mục tiêu của cuộc sống và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Ảnh các hoạt động trong buổi học với cô Trương Ngọc Mai Hương

Ảnh các hoạt động trong buổi học với cô Trương Ngọc Mai Hương

Ý chí và thái độ mới là thứ quyết định mọi việc, cô Hương đã chia sẻ về những tư duy tích cực, đổi mới, đầy năng lượng. Cũng trong buổi học đó, không chỉ là lý thuyết, các thành viên tham gia buổi học còn được thực hành, vận dụng kiến thức học được vào các tình huống giả định, để cùng nhau bàn bạc và tham gia giải quyết vấn đề.

Ảnh bài thơ, vè trong khóa học

Ảnh bài thơ, vè trong khóa học

Bên cạnh đó, những hoạt động sáng tạo cũng được cô lồng ghép vào chương trình giảng dạy đầy thú vị. Tiêu biểu là hoạt động sáng tạo nội dung sáng tác tác phẩm văn nghệ, thơ, vè, đồng dao có sử dụng tên các thành viên trong đội.

Hoạt động như một gam màu nổi bật của buổi học, mang đến một làn gió mới làm cho đội ngũ nhân viên vô cùng hào hứng. Thông qua hoạt động, các thành viên có cơ hội hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn.

Ảnh hoạt động nhóm trong buổi đào tạo

Ảnh hoạt động nhóm trong buổi đào tạo

Được tham gia một ngày giảng dạy của cô Trương Ngọc Mai Hương là niềm vinh hạnh của toàn thể Pham Nghia Food. Buổi học đã được kết thúc vô cùng ý nghĩa, các thành viên không chỉ nhận được những kiến thức hay từ cô Hương mà còn học được nhiều kỹ năng quản lý, khả năng ứng xử với các mối quan hệ xung quanh.

Ảnh tri ân của Phạm Nghĩa với cô Trương Ngọc Mai Hương

Ảnh tri ân của Phạm Nghĩa với cô Trương Ngọc Mai Hương

Kết thúc khóa học là khoảnh khắc tri ân của nhân viên Phạm Nghĩa, đại diện Pham Nghia Food gửi tặng cô Trương Ngọc Mai Hương món quà nhỏ để bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn đối với cô. Pham Nghia Food hy vọng sẽ có dịp được gặp lại cô trong một ngày gần nhất để có thể được học tập, được lắng nghe, được chia sẻ với cô nhiều hơn.

Ảnh lưu niệm của nhân viên Phạm Nghĩa với cô Trương Ngọc Mai Hương

Ảnh lưu niệm của nhân viên Phạm Nghĩa với cô Trương Ngọc Mai Hương

Sau khi hoàn thành khóa học, mọi người đã cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ tại văn phòng Phạm Nghĩa. Trân trọng cảm ơn cô đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích và ý nghĩa cho các thành viên của Phạm Nghĩa. Hứa hẹn, Pham Nghia Food sẽ vận dụng những kiến thức của cô vào thực tiễn cuộc sống và công việc để đạt được những thành tựu nhất định. Chúc cô nhiều sức khỏe và mối quan hệ hai bên ngày càng gắn kết!