PATI TIỂU LONG BAO – HÀNH TRÌNH CHẠM ĐẾN TRÁI TIM CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Nội dung bài viết

Khai sơ từ việc mong muốn đưa những món ăn mang đậm dấu ấn văn hóa phương Đông xưa đến gần hơn với cuộc sống hiện đại. Tiếp nối định hướng khai thác thêm nhiều ý tưởng kết hợp mới để mang đặc sản chả cá thát lát vươn mình xa hơn. Pati Tiểu long bao ra đời với sứ mệnh thổi hồn Việt vào món ăn Hoa bằng phiên bản tiện lợi và dinh dưỡng nhất!

Hành trình đầy tâm huyết bắt đầu từ tham vọng khẳng định giá trị thương hiệu Việt!

Như nhiều người đã biết, PHAM NGHIA FOOD ngay từ khi bắt đầu đã lựa chọn phát triển các dòng sản phẩm về cá thát lát với mong muốn mang đặc sản Cần Thơ đến với mọi miền đất nước cũng như vươn mình ra thế giới.

Cho đến hôm nay, song hành cùng mục tiêu mang sản phẩm quê nhà đi xa hơn, PHAM NGHIA FOOD ấp ủ cho mình tham vọng sẽ thổi hồn Việt vào những món ăn truyền thống của Châu Á để tạo ra những sản phẩm không chỉ ngon mà còn mang đậm giá trị văn hóa. Vì vậy, chúng tôi đã chọn “Tiểu long bao” – món ăn truyền thống nổi tiếng của người Hoa và được thế giới đánh giá cao về hương vị để bắt đầu hành trình chinh phục trái tim của mọi người.

Nhưng thổi hồn Việt như thế nào để được tự nhiên nhất, phù hợp với khẩu vị chung của nhiều người và dễ dàng chế biến là một bài toán khó. Điều này đòi hỏi PHAM NGHIA FOOD phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu và phát triển. Và đó là một câu chuyện đầy ý nghĩa!

“Tiểu long bao” – Món ăn chạm đến trái tim

Mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa, tiểu long bao đã chinh phục được nhiều người với sự hấp dẫn từ hương vị và sự thú vị từ nước súp tan chảy bên trong nhân. Cho nên thách thức lớn nhất của PHAM NGHIA FOOD lúc này chính là làm sao để có thể biến tấu tiểu long bao được chế biến cầu kỳ thành phiên bản tiện lợi và dinh dưỡng nhưng vẫn phải “chạm đến trái tim” của nhiều người. 

Để làm được điều này, chúng tôi đã bắt đầu hành trình bằng việc ăn thử tiểu long bao ở nhiều nhà hàng Trung Hoa nổi tiếng cũng như phân tích đánh giá các sản phẩm tiểu long bao đóng gói đã có trên thị trường. Quá trình phân tích và đánh giá này tiêu tốn khá nhiều thời gian lẫn công sức. Tuy nhiên, kết quả mang lại là vô cùng xứng đáng bởi PHAM NGHIA FOOD đã nhìn ra được giá trị cốt lõi: Nếu “sao chép” đầy đủ nguyên liệu của tiểu long bao làm thủ công cầu kỳ để tạo ra phiên bản tiện lợi thì hoàn toàn không thể đảm bảo được hương vị cũng như độ tươi mới. Muốn khác biệt và nổi bật thì cần phải có điểm nhấn hấp dẫn và giá trị hơn!

Vậy thì tại sao không tận dụng thế mạnh của mình để làm điều khác biệt cho tiểu long bao? Lấy ý tưởng kết hợp chả cá và tăng thêm 1 lớp nhân, PHAM NGHIA FOOD tiếp tục hành trình chinh phục trái tim khách hàng bằng những mẫu thử đầu tiên.

Bắt đầu bằng những mẫu thử tiểu long bao đầu tiên với nhiều thiếu sót!

Bắt đầu bằng những mẫu thử tiểu long bao đầu tiên với nhiều thiếu sót!

Thử rồi lại thử, “trái ngọt” đến từ sự kiên trì và nỗ lực – Pati Tiểu long bao ra đời!

Kết hợp chả cá thát lát vào nhân tiểu long bao sao cho có thể hòa quyện được hương vị cũng như tạo độ dai ngon đặc trưng của chả cá thát lát đặc sản Cần Thơ là điều không hề dễ dàng. PHAM NGHIA FOOD đã tạo ra nhiều mẫu thử theo những công thức kết hợp khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng dùng thử và lấy ý kiến đánh giá suốt mấy tháng ròng. Đó là chưa kể những phát sinh như: vỏ bánh bị dính khi hấp, nhân trứng muối chưa đều, thành phần rau củ chưa chuẩn,… đã tạo không ít khó khăn cho đội ngũ phát triển sản phẩm.

Người xưa có câu “có công mài sắt có ngày nên kim” quả không sai, cuối cùng thì đứa con tinh thần mang nhiều hy vọng “Pati Tiểu long bao” đã được ra đời sau một hành trình “thai nghén” đầy áp lực.

Pati tiểu long bao chính thức được ra mắt!

Pati tiểu long bao chính thức được ra mắt!

Pati tiểu long bao – Khác biệt vì đã thổi hồn Việt vào món ăn một cách tinh tế!

Cầm trên tay những thành phẩm đầu tiên được làm bằng công nghệ tiên tiến của Nhật, Pati tiểu long bao nhỏ xinh nổi bật với 3 lớp bánh mới lạ. Lớp vỏ ngoài dai mỏng vừa phải, khi hấp lên trở nên trong ngần cho ta thấy thấp thoáng lớp nhân bên trong đầy bí ẩn. 

Hấp dẫn ngay từ ánh nhìn đầu tiên!

Hấp dẫn ngay từ ánh nhìn đầu tiên!

Phần nhân chính là điểm nhấn quan trọng với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thành phần chính là thịt và chả cá thát lát đặc sản. Thịt tươi thơm ngon cùng chả cá thát lát dai ngọt, điểm xuyết thêm rau củ để tạo độ ngọt thanh tự nhiên chắc chắn sẽ không làm cho “mĩ vị” của bạn thất vọng.

Chinh phục vị giác bằng sự kết hợp hoàn hảo của nhân thịt cùng chả cá thát lát đặc sản và rau củ tươi!

Chinh phục vị giác bằng sự kết hợp hoàn hảo của nhân thịt cùng chả cá thát lát đặc sản và rau củ tươi!

Sâu tận bên trong là lớp nhân trứng muối mặn bùi vừa phải. Trứng muối không chỉ kích thích vị giác mà còn hòa quyện vào vỏ và nhân thịt cùng chả cá thát lát để tạo nên hương vị riêng mang dấu ấn PHAM NGHIA FOOD.

Nhân trứng muối nổi bật và tạo điểm nhấn riêng cho Pati tiểu long bao

Nhân trứng muối nổi bật và tạo điểm nhấn riêng cho Pati tiểu long bao

Có thể nói, suốt một hành trình dài từ lúc ấp ủ ý tưởng và tạo ra Pati tiểu long bao hoàn thiện nhất, PHAM NGHIA FOOD đã gặp không ít chướng ngại cũng như khó khăn khi kết hợp nguyên liệu thuần Việt vào món ăn Hoa sao cho vẫn giữ được hương vị đặc trưng thuần túy!

Bao bì nhỏ gọn và và thấy được sản phẩm thật bên trong chính là đặc điểm nổi bật của tiểu long bao PHAM NGHIA FOOD

Pati tiểu long bao tiện lợi với khay hấp sẵn có vô cùng thân thiện với môi trường!

Tiểu long bao PHAM NGHIA FOOD - Sự kết hợp tinh tế của ẩm thực Việt - Hoa

Phiên bản mini dành cho những bạn muốn trải nghiệm dùng thử!

Với sự nỗ lực ấy, chúng tôi tự hào vì đã hoàn thành sứ mệnh thổi hồn Việt vào món ăn Trung Hoa một cách tự nhiên và tinh tế nhất! Và giờ đây, bạn sẽ không cần phải vất vả đi đến tận nhà hàng Trung Hoa hoặc mất nhiều thời gian ngồi gói từng chiếc bánh tiểu long bao nữa. Vì PHAM NGHIA FOOD sẽ mang Pati tiểu long bao tiện lợi và dinh dưỡng đến tận bàn ăn nhà bạn! 

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)