PHAM NGHIA FOOD CHẢ LỤA CÁ THÁT
- Từ lâu, chả lụa đã trở thành món ăn truyền thống của người Việt xưa. Chả lụa là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết. Món này khá ngon và tiện lợi vì có thể kết hợp với nhiều món ăn khác như cơm, bánh mì… (theo Dienmayxanh.com)
- Với ý tưởng phát triển từ món ăn truyền thống và sáng tạo hơn nhờ sự kết hợp nguyên liệu. Chả Lụa Cá Thát Lát ra đời với thành phần chính là cá thát lát, mang đến luồng gió mới cho ẩm thực tuyền thống Việt
- Chả lụa có vị vừa ăn và mịn màng đặc trưng của chả lụa. Khi ăn sẽ có cảm giác mới lạ, một chút dai giòn từ cá thát sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị khi ăn chả lụa
- Chả lụa đông lạnh, rã đông trước khi dùng và có hạn bảo quản lên đến 10 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Hướng dẫn bảo quản:
Đối với Chả lụa Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Tham khảo các sản phẩm khác của Pham Nghia Food, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”