QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

NGÀY XINH ĐẸP CỦA NHỮNG ĐÓA HOA

Trong những ngày vẫn còn đọng lại hơi xuân đầy nắng ấm và không khí rộn ràng của Ngày Quốc tế Phụ nữ. Chiều ngày 8/3, toàn bộ cán bộ nhân viên nữ của Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa đã có những giây phút vui chơi vô cùng vui vẻ khi được tham gia buổi giao lưu ăn uống, chia sẻ gặp mặt tại công ty. Cũng trong buổi giao lưu này, nhằm thể hiện sự trân trọng, quan tâm và yêu thương dành cho những “đóa hoa” nhà Phạm Nghĩa, BGĐ công ty còn gởi tặng những phần quà vô cùng giá trị dành cho những người phụ nữ xinh đẹp.

Thiệp mừng Quốc tế phụ nữ tri ân phái đẹp từ Phạm Nghĩa

Thiệp mừng Quốc tế phụ nữ tri ân phái đẹp từ Phạm Nghĩa

Trong môi trường công ty đầy bận rộn với những quy tắc nghiêm ngặt, dòng người hối hả cho kịp giờ chấm công, phía sau những cánh cửa sắt thép được khép chặt im lìm là những chị em phụ nữ đang miệt mài làm việc. Mỗi người một khâu để đảm bảo chuỗi sản xuất được diễn ra đúng tiến độ. Mọi thứ vẫn diễn ra như mọi ngày và dường như đã trở thành điều quen thuộc. 

Tuy nghiêm khắc trong công việc là vậy, nhưng đến hẹn lại lên, như thường lệ, mỗi năm một lần. Công ty Phạm Nghĩa luôn cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất dành cho nhân viên của mình. Nhân sự kiện lớn của toàn thế giới, hiểu được sự vất vả và những đóng góp to lớn của chị em trong đời sống cũng như trong công việc. Phạm Nghĩa đã tổ chức một buổi giao lưu họp mặt giữa các chị em phụ nữ để tạo sân chơi giải trí sau những giờ làm căng thẳng và thể hiện sự trân trọng dành cho một nửa xinh đẹp của thế giới này.

Món quà thay lời tri ân của Phạm Nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Món quà thay lời tri ân của Phạm Nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong chương trình chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 lần này, bộ phận nhân sự đã phối hợp với các bộ phận khác để cố gắng sắp xếp công việc cho tất cả chị em phụ nữ ở tất cả các vị trí đều được tham gia. Chương trình có sự hiện diện của Ban Giám đốc và hỗ trợ của các anh đến từ các bộ phận sản xuất khác nhau. Tất cả đều đồng loạt gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả chị em phụ nữ nhân ngày tôn vinh này. 

Hòa cùng không khí vui vẻ của buổi họp mặt, mọi người đã được tham gia các trò chơi vui nhộn và đầy tiếng cười, tham gia trổ tài văn nghệ với những ca khúc đầy sôi động và ý nghĩa. Bên cạnh đó là những món quà “độc nhất vô nhị” đến từ nhà Phạm Nghĩa như túi xách Louis Vuitton, Túi Xách Dior Book Tote, túi đeo chéo GUCCI phiên bản “made by Pham Nghia Food” bằng kẹo ngọt.

Những khoảnh khắc đầy vui vẻ trong ngày Quốc tế phụ nữ của mọi người

Những khoảnh khắc đầy vui vẻ trong ngày Quốc tế phụ nữ của mọi người

Những sản phẩm của công ty cũng được sử dụng để chiêu đãi mọi người. Ngoài các loại chả còn có những phần bánh ngọt dành tặng cho những “đóa hoa” đầy ngọt ngào của nhà Phạm Nghĩa. 

Buổi lễ khép lại với những khoảnh khắc vô cùng xinh đẹp khi tất cả chị em phụ nữ đều được nhận quà. Với sự hỗ trợ của các anh đến từ xưởng sản xuất, những chị em của nhà Phạm Nghĩa đã được nhận những phần quà cùng những bó hoa vô cùng rực rỡ. Phần quà thay lời tri ân chân thành từ công ty cho những đóng góp to lớn của phái đẹp trong thời gian vừa qua.

Khoảnh khắc rực rỡ của phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Phạm Nghĩa

Khoảnh khắc rực rỡ của phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Phạm Nghĩa

Chúc cho chị em phụ nữ nhà Phạm Nghĩa có một ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vô cùng ý nghĩa và nhiều niềm vui, chúc cho những “đóa hoa” sẽ luôn rực rỡ, ngày càng có nhiều điều kiện để thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Hơn hết, chúc cho mọi người ngày nào cũng là ngày lễ 8/3. 

Phạm Nghĩa Logo

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)