HAPI CHẢ CÁ THÁT LÁT
- Sản phẩm Hapi Chả Cá Thát Lát là dạng chả cá tươi làm từ thịt cá thát lát nạo ra và loại bỏ hết xương, được quết đều tạo độ dai cho chả, tạo thuận lợi, tiết kiệm thời gian, đặc biệt góp phần làm nên bữa ăn tuyệt vời cho khách hàng.
Chả cá thát lát còn được dùng làm nguyên liệu độc đáo để phối trộn với các thành phần khác nhau, làm nên các món ăn ngon miệng khác như chả giò, chả bao trứng cút, chả quấn cải….
- Hướng dẫn sử dụng:
Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm hàng đông.
Nêm gia vị (muối, bột ngọt, tiêu, hành,..) tùy thích. Đặc biệt càng quết càng dai. Dùng để nấu canh, lẩu, chiên, hấp,… hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
- Một số món ăn đặc trưng như: Canh khổ qua nhồi chả cá thát lát, bún chả cá thát lát, lẩu khổ qua chả cá thát lát, há cảo, nhân bánh bao.
- Cách làm chả cá thác lác chiên siêu dễ: Bạn làm nóng chảo cho vào 150ml dầu ăn đun cho dầu sủi tăm, lấy từng miếng chả cá nhỏ vo tròn rồi ép dẹp độ dày khoảng 1/2 lóng tay. Chiên vàng đều 2 mặt mỗi mặt khoảng 5 – 7 phút. (theo Dienmayxanh.com)
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”
Leave A Comment